[ICO Review] 300Cubits – Đưa Blockchain vào ngành công nghiệp vận tải

300Cubits là gì?

300Cubits trực tuyến tại 300Cubits.tech, là một cryptocurrency nhằm thay đổi ngành công nghiệp vận tải toàn cầu. Công ty có trụ sở tại Trung Quốc tuyên bố rằng ngành công nghiệp vận tải biển toàn cầu cần phải thay đổi: ngành công nghiệp này đã mất tiền trong 7 trong 10 năm qua. Ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la đang phải đối mặt với các vấn đề như đặt chỗ quá mức, hợp đồng khách hàng bị hỏng và mức cước vận chuyển dao động. 300cubits đề xuất một giải pháp cho ngành vận tải thông qua việc phát hành mã Token của nó: TEU, mà sẽ hành động như một loại tiền gửi đặt cọc của cả khách hàng và hãng vận tải. 300cubits cũng sẽ tạo ra một hệ sinh thái kinh tế xung quanh TEU. Nhóm 300cubits có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và ngành vận tải / vận chuyển hàng hóa.

300Cubits làm việc như thế nào?

300Cubits tìm cách giải quyết những vấn đề cốt yếu trong ngành vận tải biển toàn cầu. Để làm được điều đó, 300Cubits dự kiến ​​thực hiện hai giải pháp:

– Di chuyển các quy trình kinh doanh quan trọng vào blockchain; một khi một thỏa thuận hoặc giao dịch là trên blockchain, nó không thay đổi và không thể thay đổi trong tương lai
– 300Cubits sẽ phát hành thẻ tín dụng có tên gọi là TEU có thể được sử dụng trong các giao dịch kinh doanh hàng ngày, bao gồm dịch vụ đặt phòng và vận chuyển.

Một trong những mục tiêu quan trọng của 300Cubits là để cho phép người dùng dễ dàng giao dịch đặt hàng vận chuyển container. Nếu một nhà máy biết rằng sẽ không thể lấp đầy một chuyến hàng cụ thể theo thời gian, ví dụ nhà máy đó có thể bán đặt chỗ đó trên thị trường 300cubits để đổi lấy thẻ TEU.

Những đặc điểm của 300Cubits 

– Xây dựng hợp đồng thông minh: Tính năng này sẽ cho phép người dùng xây dựng các hợp đồng thông minh ngay cả khi họ có kỹ năng hoặc kiến ​​thức về kỹ thuật hạn chế. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào để sử dụng trình tạo hợp đồng thông minh 300Cubits.
– Mô-đun đặt chỗ: Khách hàng thực hiện đặt hàng bằng cách sử dụng thẻ TEU như một khoản tiền gửi.
– Thị trường: Các đặt chỗ không sử dụng có thể được giao dịch cho các thẻ TEU. Các thẻ TEU cũng có thể được giao dịch với USD hoặc Ether.
– Hệ thống xếp hạng: 300Cubits sẽ có hệ thống đánh giá tín dụng giống như cho phép người dùng nền tảng tốt nhất được công nhận. Xếp hạng sẽ dựa trên hiệu suất đặt chỗ trước đây.

Ai đứng sau 300Cubits?

300Cubits được lãnh đạo bởi Johnson Leung (đồng sáng lập) và Jonathan Lee (đồng sáng lập). Hai người này có tổng cộng 50 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và ngân hàng. Johnson có nhiều kinh nghiệm trong vận tải container trên toàn thế giới, bao gồm cả dự án thương mại điện tử của Maersk. Jonathan, khi đó đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với tiền tệ fiat và hoạt động trong ngành ngân hàng.

Mở bán Token 300Cubits

– ICO TEU dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 2AM 12 tháng 4 năm 2018 UTC
– ICO TEU dự kiến kết thúc vào 2AM 12 tháng 5 năm 2018 UTC
– Giá 1 ETH = 400 TEU or 1 TEU = 0.0025 ETH
– Hard cap: 12 triệu USD

– 300cubits đã quyết định Burn các thẻ còn lại của TEU sau khi đạt được Hard cap trong ICO.
– Token Standard ERC20 Compliant, 18 Decimal
– Token ENS Address TEUtoken.eth
– Chấp nhận thanh toán Ether(ETH) and Bitcoin (BTC)
– Số tiền đóng góp nhỏ nhất: 0.1 ETH
– Total Supply 100,000,000 TEU
– TEU Pool for Contribution 18,000,000 TEU (18% of the Total Supply)
– Sale Website https://ico.300cubits.tech

Đội ngũ dự án

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo

Whitepaperhttps://300cubits.tech/pdf/whitepaper_2.0.pdf
Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2057994

Telegram linkhttps://t.me/joinchat/F_3VmEOalqkahP3H-DbKBw
Medium linkhttps://medium.com/@300cubits
Facebook pagehttps://www.facebook.com/300cubits.tech
Twitter profilehttps://twitter.com/300cubits_tech
Youtube linkhttps://www.youtube.com/channel/UCSqpMSDwIfykEGKaJpz3eJA
Github link: https://github.com/300cubits

Thông tin Update trên các blog

 ➡ https://medium.com/@300cubits/first-shipping-transaction-on-ethereum-blockchain-dbe3a7135ec3

 ➡ https://www.maritime-executive.com/article/brazilian-shipper-completes-first-blockchain-enabled-booking-deposit#gs.OaOogUk

 ➡ https://www.porttechnology.org/news/300cubits_ethereum_blockchain_controls_first_shipment

=============================================
Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.