[ICO News] ZPER – Hệ sinh thái phân tán tài chính P2P

ZPER là gì?

ZPER là một hệ sinh thái tài chính được hậu thuẫn bởi Ethereum sẽ sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để cung cấp các giao dịch P2P (peer-to-peer). Liên doanh này là sự kết hợp của các nỗ lực của các nhà tư vấn robot và các công ty cho vay hàng đầu về P2P đưa ra giải pháp để cấp phát các giao dịch an toàn giữa người vay và người cho vay trên toàn cầu.

Nền tảng ZPER sẽ thiết lập mô hình tài chính bằng cách kết hợp các giá trị hiện đại của tài chính P2P và dữ liệu tài sản từ khắp nơi trên thế giới. Kết quả là nền tảng này sẽ có khả năng vượt qua bất kỳ quốc gia và loại tiền tệ nào và mang lại một cấu trúc thông thường trong việc sử dụng toàn cầu và dòng vốn.

Lợi ích của Blockchain tài chính ZPER Peer To Peer

– Liên minh tài chính: Mạng được xác minh P2P sẽ cho phép những người tham gia tương tác và trao đổi các giá trị và do đó tạo ra một môi trường tài chính cho tất cả người tham gia.

– Giao dịch không biên giới: Khi công nghệ blockchain hoạt động toàn cầu, ZPER sẽ kết nối các quốc gia khác nhau của người vay và người cho vay bất kể tiền tệ của họ tương ứng. Việc sử dụng một mã Token tiêu chuẩn sẽ giúp các nhà cho vay có được lợi nhuận cao hơn từ khoản vay của họ và người vay nhận được khoản vay với lãi suất thấp.

– Quản lý rủi ro thích hợp: Danh mục đầu tư của người dùng sẽ dưới sự giám sát của robot-tư vấn với các thuật toán giúp hạn chế rủi ro đầu tư và đa dạng hóa cho ví của bạn.

– Bảo mật: Người mượn và cho vay trong cộng đồng sẽ ít có cơ hội để tin tưởng vì sự kết hợp của công nghệ hợp đồng thông minh. Các thỏa thuận tự thực hiện sẽ đảm bảo độ tin cậy và đủ điều kiện cho cả hai bên vay vốn.

Thông tin về Token Zper

– Token: ZPR
– Price: 1 ZPR = 0.0000625 ETH

– Token mở bán: 2,200,000,000 ZPR
– Tổng Token: 4,400,000,000 ZPR
– Bonus: Có
– Platform: Ethereum
– Chấp nhận: ETH
– Soft cap: 5 000 ETH
– Hard cap: 48 000 ETH
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

 
 

Thông tin tham khảo

=============================================
Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.