[ICO News] United Traders – Giải pháp Trading công nghệ cao


Tổng quan dự án ICO United Traders:

– Tên dự án : United Traders
– Tên Token : UTT
– Loại Token: ERC20
– Total Supply: 100.000.000 Tokens

– Smart Contract : Ethereum
– Website link: https://uttoken.io/

United Traders (UT) là một công ty thương mại độc quyền được thành lập vào năm 2009. Thuê các Trader từ bốn mươi hai nước trên thế giới, nó đã giành được nhiều giải thưởng cho sự thành công trong thế giới của tài chính truyền thống. Với một trong những sản phẩm của công ty đã tích hợp Cryptocurrency, và một số sản phẩm Blockchain mới trong đường ống, United Traders đang khởi động một ICO để gây quỹ từ các nhà đầu tư quan tâm.
Trọng tâm kế hoạch tương lai của UT là nền tảng thương mại đa cấp Aurora dành cho người dùng Windows. Nền tảng này đã được sử dụng và đang được các khách hàng sử dụng, và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên một loạt các giao dịch tài chính và giao dịch bí mật truyền thống, bao gồm NYSE, NASDAQ, BATS, ARCA, CME, CBOE, CBOT, EUREX, MOEX, SPBEX và Kraken.

Ý tưởng đằng sau hệ sinh thái UT là sự kết hợp của các nền tảng với vốn của nhà đầu tư và các sản phẩm đầu tư tốt nhất và hiệu quả nhất, được thúc đẩy bởi các công nghệ blockchain và crypto. Cũng như tạo ra thị trường thứ cấp cho các sản phẩm như vậy và cho phép mọi người trao đổi chúng với nhau. 
Kể từ năm 2012, United Traders bắt đầu cung cấp các sản phẩm đầu tư của khách hàng. Đầu tiên là quỹ đầu tư mạo hiểm thuần túy thuật toán Kvadrat Black, hiệu năng này thật tuyệt vời với rủi ro thua lỗ thấp. Sau đó, United Traders thêm IPO, cổ phiếu trước khi IPO và quỹ tiền tệ Crypto. Bây giờ United Traders muốn tiếp tục mở rộng lựa chọn về các sản phẩm đầu tư tốt nhất như trái phiếu, quỹ bất động sản và khác. Cũng như sự ra mắt của ICOs của các công ty mới khởi đầu tốt nhất thế giới. Toàn bộ thị trường đã được phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2017 và bây giờ có tại trang web unitedtraders.com.
Tất cả các sản phẩm của United Traders sẽ sử dụng mã Token UTT của công ty dưới dạng nội tệ của họ. Trong tổng số 100.000.000 UTT sẽ được tạo ra, với 65 triệu sẽ được bán trong đợt ICO này.
Sự phân phối ban đầu của các thẻ này đang diễn ra dưới hình thức Pre-ICO, trong đó các nhà đầu tư sớm, những người có thể đáp ứng yêu cầu mua tối thiểu, có thể mua các Token với mức chiết khấu lên đến 30%. Sau đó sẽ bán ICO công khai sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 năm 2017.

Mua Token ICO United Traders: ➡ Tại đây
Token Price : 1 ETH = 800 UTT
Phân phối Token: 

Đội ngũ dự án: 

Roadmap dự án:

Video giới thiệu dự án United Traders:

–  Twitter profile: https://twitter.com/Uttoken
–  Vk Link : https://vk.com/unitedtraders

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.