[ICO News] TrakInvest chuyển sang Blockchain và ra mắt TRAK Token

TrakInvest – sàn giao dịch xã hội ảo và là một công ty ed-tech tăng trưởng nhanh đã chuyển sang Blockchain và đưa ra Cryptocurrency riêng của mình. Công ty dự kiến sẽ huy động vốn 30 triệu USD thông qua việc chào bán Token ban đầu (ICO) của công ty để cung cấp sản phẩm và mở rộng quy mô của mình. Chi tiết của dự án ICO này có trên www.trakInvest.ai.

Mặc dù ngành công nghiệp tài chính đã chứng kiến sự thúc đẩy lớn hơn về sự đa dạng của các Cryptocurrencys gần đây, TrakInvest với nền tảng độc đáo và sáng tạo của nó đã thay đổi bối cảnh Dịch vụ Tài chính trên khắp Châu Á từ 3 năm trở lại đây.

Trụ sở chính đặt tại Singapore, với các hoạt động ở Ấn Độ, Thái Lan và Hồng Kông, cốt lõi của TrakInvest là về “cung ứng tự do tài chính” và tặng thưởng cho những người tham gia của mình trong một nền kinh tế phi tập trung, dựa trên hiệu suất và hiểu biết. 

Nhu cầu tăng từ cộng đồng TrakInvest đã thúc đẩy các công ty phải thay đổi chuyển sang các hệ sinh thái blockchain và khởi động cryptocurrency riêng của mình. Cryptocurrency này được gọi là “Trak” Mã đã sẵn sàng để bán ra công chúng kể từ ngày 16 Tháng 12 năm 2017. Dựa trên nền tảng Ethereum, sự ra mắt Token sẽ giới thiệu một nền tài chính phần thưởng mà các nhà sản xuất của dữ liệu kinh doanh, hiểu biết sâu sắc và chi tiết sẽ được thưởng trên toàn cầu trong một cách minh bạch. 

“Nền tảng hiện đang cung cấp giao dịch chứng khoán ảo cũng sẽ giới thiệu một sàn giao dịch ảo cho cryptocurrencies và thế hệ tiếp theo của huy động cộng đồng đóng góp cho thị trường chứng khoán và cryptocurrencies. Những công cụ độc quyền sẽ được phát triển bằng cách sử dụng dữ liệu giao dịch xã hội và hành vi thu thập trong ba năm trở lại đây. TrakInvest nhằm trao quyền cho các nhà đầu tư bán lẻ với tất cả những công cụ này để tạo ra một sân chơi bình đẳng loại bỏ các tính bất đối xứng thông tin đã cản họ trong nhiều năm “, Ông Bobby Bhatia – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, TrakInvest. 

TrakInvest cũng sẽ được tung ra học viện vật lý của nó không chỉ thúc đẩy đầu tư như một kỹ năng sống mà còn để chứng tỏ, đầu tư đào tạo và tài năng kỹ thuật về blockchain và cryptocurrencies.
TrakInvest được hỗ trợ bởi một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và một ban cố vấn cao cấp. Việc quản lý cao cấp của nhóm đã giữ vị trí lãnh đạo trong các công ty hàng đầu trong đó có JP Morgan Partners, AIG, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ và Chứng khoán ICICI. Các hội đồng tư vấn toàn cầu bao gồm các cá nhân và các nhà đầu tư hiện tại với kinh nghiệm toàn cầu mạnh mẽ và tiếp xúc trong công nghệ, viễn thông, truyền thông, cryptocurrencies và dịch vụ tài chính. Họ đã giữ vị trí lãnh đạo trong công ty bao gồm Spotify, Siri, Summly, Bitcasa, Fixmo, Ginger, Desti, Magisto, Nexon và StudioX.

Về TrakInvest

TrakInvest là một cổ phiếu chứng khoán sàn giao dịch thị trường ảo với các tính năng xã hội nơi người dùng có thể học và thực hành kinh doanh chứng khoán trên 10 sàn giao dịch chứng khoán, ý tưởng đầu tư chia sẻ với các đồng nghiệp của họ và kiếm tiền thật khi họ nhận được theo dõi lịch sự lợi nhuận đầu tư tốt. Crowdsourcing này của sự khôn ngoan tài chính xảy ra trên cơ sở người dùng hoạt động hàng ngày hiện tại của 35,000+ người dùng tạo ra những ý tưởng thương hiệu mạnh cho thương nhân mới làm quen. TrakInvest cũng cung cấp các chương trình chứng nhận rằng thưởng cho người sử dụng với công việc thực sự khi họ hoàn thành xuất sắc khóa học chứng nhận. Này được thực hiện thông qua nhiều quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, các trường đại học và chính phủ. TrakInvest cũng giám tuyển & tổ chức chương trình thực tế thị trường chứng khoán tương tác đầu tiên của châu Á mà đã có một tầm kỹ thuật số của 10 triệu người sử dụng. Những người chiến thắng đã được trao công việc và thực tập trên công ty Marquee trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Một bước tiếp theo, TrakInvest bây giờ chuyển sang Blockchain và tung ra Cryptocurrency riêng của mình. Thông tin chi tiết có sẵn trên www.trakInvest.ai

Thông tin TrakInvest ICO

Links & Contacts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.