[ICO News] Skraps – Thay đổi cách đầu tư Cryptocurrencies của bạn

Skraps là một nền tảng đầu tư nhỏ cho phép người dùng thực hiện các khoản đầu tư bằng cách làm tròn các giao dịch của họ trong các cryptocurrencies. Bất kể thay đổi từ đầu tư, nó sẽ được đặt trong một danh mục các cryptocurrencies được chọn bởi người sử dụng theo khả năng chịu đựng rủi ro của họ. Các danh mục đầu tư được phát triển bởi các nhà quản lý cryptocurrencies chuyên nghiệp để đảm bảo lợi tức đầu tư tốt nhất.

Skraps sẽ giúp mọi người đầu tư vào phương thức cryptocurrency một cách dễ dàng mà không cảm thấy gánh nặng nhận thức để dành thời gian để đầu tư và lựa chọn tài sản để đầu tư vào. Chúng ta đều biết rằng ngay cả những nhà đầu tư tốt nhất cũng không thể có thời gian thị trường một cách hoàn hảo. Chiến lược tốt nhất là xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng dựa trên sở thích rủi ro của một người và đầu tư có hệ thống, ví dụ đầu tư một khoản tiền nhất định theo từng khoảng thời gian định kỳ. 

Skraps là một cách duy nhất để khuyến khích đầu tư có hệ thống này cho các cryptocurrency. Đặc biệt là giá trị mã crypto rất dễ bốc hơi, mọi người có xu hướng mua trong upswings và bán trong downswing. Đây không phải là một chiến lược tốt vì mọi người chỉ phản ứng với tin đồn trong những trường hợp này. Skraps lấy gánh nặng nhận thức khỏi đầu tư và giúp bạn tiết kiệm trong các giao dịch hàng ngày của bạn.

SKRAPS token (SKRP)

Token SKRAPS (SKRP) được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong nền tảng Skraps và phí giao dịch cho người quản lý danh mục đầu tư.

Nhóm Skraps sẽ tập trung vào việc tạo ứng dụng máy tính để bàn đầu tiên cho nền tảng Skraps vào tháng 4 năm 2018. Sau đó khi ứng dụng dành cho máy tính để bàn ổn định, một phiên bản dành cho điện thoại di động của ứng dụng sẽ được phát triển và công bố vào tháng 6 năm 2018.

Sau khi ứng dụng cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động sẽ được phát hành, dự án sẽ được cung cấp cho phát triển phần mềm nguồn mở của cộng đồng trực tuyến.

ICO Skraps

Tổng cộng sẽ có 110 triệu Token SKRAPS. 66 triệu sẽ được bán token sale, 11 triệu dành cho người sáng lập và cố vấn / đội, 5,5 triệu sẽ được phân bổ cho các chương trình Marketing và Bounty và các 16,5 triệu sẽ không được phát hành vào đầu ICO vì chúng sẽ được sử dụng trong vấn đề token tương lai. Tất cả các mã thông báo còn sót lại sẽ bị đốt cháy.

Softcap $1 triệu USD trong một vài giờ mở bán token. Hardcap là $21,450,000.
Bạn có thể mua Token bằng cách sử dụng BTC, LTC, ETH, Dash, Ripple và Bitcoin Cash. Do biến động về giá trị Crypto, giá đã được đặt thành USD như sau:

– Tuần 1: $0.30
– Tuần 2: $0.35
– Tuần 3: $0.40
– Tuần 4: $0.45

Đội ngũ

Nhóm hỗ trợ Skraps được tạo thành từ các chuyên gia tiếp thị và blockchain có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ.

Một trong những đồng sáng lập là Kal Mokhtar, người có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và đã thành lập các dự án khác. Mohamed Effat, đồng sáng lập thứ hai là một nhà phân tích tài chính đã từng làm việc trong nhiều công ty trong ngành tài chính.

Roadmap

Video giới thiệu về SKPAPS

Thông tin tham khảo

Websitehttps://ico.skraps.io/
Whitepaperhttps://ico.skraps.io/SKRAPS_White_Paper.pdf

Bitcointalk ANNhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=2520387.msg25746537#msg25746537
Twitter profile: https://twitter.com/SKRAPS_IO
Telegram link: https://t.me/SkrapsOfficial
Medium link: https://medium.com/@SKRAPS_IO
Reddit link: https://www.reddit.com/r/SKRAPSio/
Facebook page: https://www.facebook.com/SKRAPSAPP/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.