[ICO News] Potentiam – Mạng xã hội âm nhạc nền tảng Blockchain

Start-up tại Vương quốc Anh tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người để trở thành một phần trong ngành công nghiệp âm nhạc hàng tỷ đô la.

Có một ngành công nghiệp trị giá hàng tỉ đô la đang chờ đợi bạn để tham gia miếng bánh trong nó. Nội dung do người dùng tạo ra trên các phương tiện truyền thông xã hội đã thu hút hàng tỷ người và không gian đang thật sự bùng nổ. Người sử dụng mạng xã hội trên điện thoại di động đã đạt tới trên 17% vào năm ngoái, làm vững chắc các phương tiện truyền thông xã hội như một tour du lịch khổng lồ. Tuy nhiên, phần tốt nhất là ngành công nghiệp này được tập đoàn và công ty nắm giữ. Sức mạnh của nó nằm hoàn toàn trong cơ sở người dùng đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết.
Riêng Facebook đã thu được 26 tỷ trong năm 2016 và đó là tất cả nằm trong nền tảng người dùng của nó. Các nhạc sĩ, ngay cả trong sự bùng nổ của truyền thông xã hội, vẫn đang mắc kẹt khi làm việc với những người trung gian và không còn hoạt động để phát hành nhạc của họ – trung bình họ mất lên đến 86% lợi nhuận. Đây không chỉ là hành vi trộm cắp mà là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một thế giới tốt hơn cho các nhạc sĩ.
Chúng tôi tạo ra Potentiam, một nền tảng mới cung cấp tương tác ổn định và hợp tác mà không có người trung gian. Potentiam kết nối các nhạc sĩ với nhau để đuổi theo những khát vọng, mục tiêu chung – và nó cung cấp một cách an toàn để thực hiện các giao dịch. Chúng tôi đang làm việc đó. Chúng tôi là nền tảng đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain và cryptocurrencies để tạo ra một môi trường công bằng cho các nhạc công.

Chúng tôi tạo ra Potentiam vào năm 2017 sau khi tìm hiểu về tất cả các vấn đề mà các nghệ sỹ mới phải đối mặt thông qua công ty hàng đầu của chúng tôi, nền tảng khám phá âm nhạc Britznbeatz. Thiếu vốn, tai tiếng, thu nhập không hợp lý và vô số những thất bại khác được xếp hạng cao trong đầu óc và trái tim của các nghệ sỹ đang cố gắng để đạt được. Chúng tôi đã lấy thông tin đó và quyết định chúng tôi có thể tạo sự khác biệt. Nếu bạn đóng góp cho ngành công nghiệp âm nhạc, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Không thành vấn đề nếu bạn là một fan hâm mộ, một blogger âm nhạc, nhà văn, nhà sản xuất hoặc nghệ sĩ. Nếu bạn yêu thích âm nhạc và bạn là một phần của hệ sinh thái âm nhạc, bạn xứng đáng có thể thể hiện điều đó một cách tự hào. Làm thế nào?

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Tài năng ở trên toàn thế giới. Tôi là người Nigeria gốc, và có tài năng đáng kinh ngạc ở Nigeria mà không bao giờ được nhắc đến. Chắc chắn, bạn có thể đề cập đến Davido và Wizkid, nhưng đó chỉ là một phần của cái làm cho nền văn hoá âm nhạc ở Nigeria trở nên hiện tượng. Đây là trường hợp trên khắp Châu Phi và ở các quốc gia trên thế giới. Các thể loại âm nhạc xuất phát từ Thế giới phương Tây, không may, đã đẩy lùi được âm nhạc độc đáo như thế nào. Tôi chắc chắn khi bạn nghe “Shape Of You” của Ed Sheeran, bạn có thể phát hiện ra một chút hương vị trong bài hát của mình. Đừng làm cho tôi sai, anh ấy có tài, nhưng chúng tôi có các nghệ sỹ bản địa, nhà văn và nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới với các phong cách âm nhạc khác nhau. Tai tiếng như của Bieber và Byeoncé có mức độ ảnh hưởng đáng kinh ngạc của nhà sản xuất. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được một chi phí thấp hơn?

Potentiam là hệ sinh thái âm nhạc trên Blockchain, nơi các quảng cáo âm nhạc có thể hội tụ và cộng tác từ bất cứ đâu trên thế giới. Họ có thể tương tác và giao dịch biết rằng họ an toàn và sẽ không có mất mát. Tất cả các giao dịch được thực hiện với việc sử dụng các hợp đồng thông minh, một giao thức máy tính dự định để tạo điều kiện, xác minh, hoặc thực thi đàm phán hoặc thực hiện hợp đồng. Với Potentiam, tổn thất xảy ra bằng việc sử dụng các hệ thống truyền thống như PayPal sẽ không xảy ra. Hơn nữa, Potentiam sử dụng một đồng tiền chuẩn (PTM), có nghĩa là mọi người đều được tr dựa trên giá trị mà họ mang lại cho hệ sinh thái. Potentiam cũng thúc đẩy tiềm năng sáng tạo âm nhạc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Càng nhiều người sử dụng tham gia vào một mạng lưới truyền thông xã hội, thì càng có nhiều thương hiệu quảng cáo trên mạng, điều này sẽ tăng lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, những người hâm mộ đang làm tất cả có thể không nhận được gì. Trên Potentiam, chúng tôi đánh giá cao mọi thành viên của cộng đồng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng cryptocurrency (PTM) để chia sẻ, thích và thậm chí mời những người khác đến Potentiam hoặc cung cấp dịch vụ của bạn cho các quảng cáo âm nhạc trên mạng với một khoản phí.

Hệ sinh thái Potentiam đòi hỏi chi phí tối thiểu, tất cả đều ít hơn tất cả các đối tác khác ở ngoài. Chúng tôi sử dụng từ có nghĩa là hệ thống giao dịch nhưng Potentiam không có đối thủ. Tài chính của Potentiam dựa trên tính công bằng và chứng minh ý thức hệ. Bạn càng tham gia vào Potentiam, bạn càng được đánh giá cao và có thể được lựa chọn theo thuật toán được phát triển đặc biệt của chúng tôi để thực hiện các nhiệm vụ quản trị trên nền tảng để nhận phần thưởng. Chúng tôi đã xây dựng cẩn thận quản trị Potentiam để đảm bảo rằng mọi người, từ nghệ sỹ đến người dùng, đều có tiếng nói trên mạng. Mọi quyết định trên mạng được thực hiện bởi các thành viên của cộng đồng Potentiam. 

Potentiam đã lựa chọn áp dụng một hệ thống thay đổi từ cạnh tranh trực tiếp về sức lực sang một mối quan hệ hợp tác, liên kết, ổn định hơn. Điều này dẫn tới chấm dứt cạnh tranh khốc liệt mà sẽ là xây dựng hợp tác hơn giữa các phần khác nhau của hệ thống. Cung cấp các giao dịch đáng tin cậy trực tiếp giữa hai hoặc nhiều quảng cáo, được chứng thực bởi sự hợp tác của tập thể, và được thúc đẩy bởi sự quan tâm tập thể đối với sự phát triển của công ty, với các giải pháp có lợi.

Với Potentiam, mọi người đều là một thành phần năng động và quan trọng của Potentiam. Ngay cả khi quảng cáo, thương hiệu có thể đàm phán trực tiếp với người nắm giữ. Càng nhiều mạng được sử dụng, càng có nhiều PTM sẽ tăng giá trị. Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một phần của mạng Potentiam? Bạn có thể thiết lập tương lai của mình trong âm nhạc và vượt xa những kỳ vọng của bạn.
Potentiam sẽ tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các quảng cáo âm nhạc và làm nổi bật tài năng của các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là sự tiến triển tiếp theo của ngành công nghiệp âm nhạc và cấp độ tiếp theo của sự nghiệp âm nhạc của bạn. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào www.potentiam.io ngay hôm nay!

Giai đoạn đầu tư (ICO) bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 năm 2017.

Thông tin ICO:

– Mã Token – PTM
– Cung cấp tối đa – 100.000.000 PTM
– Có sẵn để mua – 60.000.000 PTM
– Tỷ lệ phát thải – Không có tiền xu mới nào được tạo ra
– Giá – 1 PTM = 0,41 USD
– Số tiền giao dịch tối thiểu – 0,04 ETH
– Phân phối tiền xu – 4 tuần sau khi Crowdsale đóng cửa
– Token không bán hết – Phân bổ dự trữ và sử dụng cho phù hợp.

Phân phối Token

Roadmap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.