[ICO News] Napoleon X – Quản lý tài sản Crypto sử dụng Trading Bot

NaPoleonX là đồng tiền kỹ thuật số Cryptocurrency được tạo ra nhằm hợp nhất, quản lý tài sản theo thuật toán, định lượng chính xác tài sản với công nghệ Blockchain để đầu tư vào các thuật toán mã hoá dễ dàng hơn, an toàn và có lợi hơn.

Dự án NaPoleonX trở thành nhà tài trợ chính cho việc tung ra một loạt các Quỹ Tự trị Phân cấp (DAFs). Napoleon Crypto sẽ chạy một nền tảng cho phép thiết kế các giải pháp thuật toán trên một lược đồ nguồn mở. Nó sẽ hoạt động như một cố vấn cho NapoleonX bằng cách thường xuyên đề xuất các thuật toán mới để khởi động DAFs mới. NapoleonX sẽ bỏ phiếu cho các DAF được đưa ra hiệu quả. Để đổi lại, Napoleon Crypto sẽ được hưởng lợi từ 15% của tất cả các khoản phí thực hiện.

DAFs hoặc các Quỹ tự trị phân cấp, đã được giới thiệu lần đầu tiên trong Whitepaper của NaPoleonX (tháng 12 năm 2016). DAF được hình thành như là hợp đồng thông minh có thể đầu tư vào thị trường tài chính thông qua các chương trình kinh doanh. Một bot kinh doanh cơ bản là một thuật toán mua hoặc bán một tài sản cơ bản nhất định (ví dụ: S & P500, ETH …) để tạo ra hiệu suất tuyệt đối. Một DAF sẽ trao quyền cho các chủ sở hữu của nó lựa chọn (i) các ngân hàng kinh doanh sử dụng trong danh sách lựa chọn do Napoleon Crypto cung cấp và (ii) mức đòn bẩy thích hợp. Việc phân bổ bot “ban đầu” này sẽ được các chủ sở hữu của họ xem xét thông qua quy trình bình chọn thông thường.

NaPoleonX sẽ cho phép truy cập vào DAFs trên nền tảng của nó, một số trong đó có thể được dành riêng cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn và sẽ tuân thủ các quy định cụ thể. Những biện pháp phòng ngừa này hình thành do NaPoleonX là nền tảng đầu tiên của loại hình này cung cấp các khoản đầu tư có khả năng mở rộng (hơn 100 triệu đô la). Điều quan trọng cần đề cập là DAF có thể liên tục được đề xuất với chủ sở hữu thẻ NPX với sự đa dạng của các mô hình quản trị, tiêu dùng Boton và các Blockchains tiềm ẩn.

Là người tham gia ICO NaPoleonX, mã Token cho phép truy cập vào hai quyền:
– Quyền thứ nhất bao gồm việc sử dụng tín hiệu mua / bán như một phần của việc sử dụng giấy phép phần mềm do Napoleon cấp cho mỗi chủ token; Việc truy cập thông tin liên quan đến tín hiệu giao dịch có được bằng một phần mềm có thể tải về từ nền tảng, hoặc thông qua nền tảng đó.
– Quyền thứ hai dựa vào thu nhập từ giấy phép theo giấy phép được cấp bởi chủ sở hữu Token. Mỗi Token NPX được liên kết với một giấy phép tự do được cấp phép, với khoản dự trữ mà giấy cấp phép này chỉ được cấp cho một người hoặc một thực thể vào thời điểm đó và dựa trên các điều khoản sẽ được đàm phán giữa chủ sở hữu giấy phép độc quyền (chủ sở hữu NPX) các sub-giấy phép. Đây là quyền sáng kiến của chủ sở hữu mã Token.

NPX Token

– Tên Token NAPOLEON X : (NPX)
– Tổng số TOKENS : 50,000,000
– Thời gian ICO : JAN 22nd – FEB 28th 2018 (11am UTC)
– MAX CAP : 15,000,000 EUR
– Giá TOKEN : 1 ETH = 1,000 NPX
– Chấp nhận thanh toán : ETH, BTC, EUR
– Số lượng nhỏ nhất : 0.3 ETH / 0.05 BTC / 750 EUR
– Loại Contract : ERC20
– Chương trình liên kết : Có

Đội ngũ

Roadmap

Video giới thiệu NapolionX

Thông tin tham khảo

Whitepaperhttps://www.napoleonx.ai/static/pdf/en/npx_white_paper.pdf
Telegram link: https://t.me/napoleonx_ICO
Medium link: https://medium.com/@napoleonx.ai
Reddit link: https://www.reddit.com/r/NapoleonX/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/11117219/
Facebook pagehttps://www.facebook.com/NapoleonXProject/
Twitter profile: https://twitter.com/NapoleonXai
Github link: https://github.com/ProjectNapoleonX

=========================================================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.