[ICO News] McFly – Blockchain cho mạng lưới taxi bay

Tổng quan dự án ICO McFly:
– Tên dự án : McFly
– Tên Token : MFL
– Loại Token: ERC20 and WAVES-based
– Website link: https://mcfly.aero


McFly là gì?
McFly hướng tới giải pháp dựa trên nền tảng cho thị trường taxi bay ở thành thị. McFly nhằm mục đích giải quyết vấn đề “người sở hữu nút” trên thị trường taxi ngày nay. Sử dụng công nghệ blockchain, nó đặt “nút” nằm trong tay của người sử dụng. Người dùng có thể sử dụng McFly để thúc đẩy hiệu quả hoạt động, cung cấp khối lượng cho các đối tác, và cung cấp giá tốt hơn cho hành khách.
McFly có ý nghĩa gì khi nói là “air taxi”? Công ty thực sự nói về những chiếc xe bay. Công ty tuyên bố rằng chúng ta đang ở đầu thị trường trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la. Hôm nay, 20 công ty đang làm việc trên chiếc xe bay. Trong tương lai gần, bầu trời thành phố có thể bị cuốn hút bởi những chiếc xe bay.

Để chuẩn bị ra mắt thị trường xe hơi / Air Fly, McFly đang tạo ra “một gói công nghệ hoàn chỉnh” cho mạng lưới taxi bay trong đô thị.
Bạn có thể sử dụng thẻ McFly để có một xe taxi bay trong thành phố của bạn. Token Sale McFly bắt đầu vào đầu tháng 11 và tiếp tục cho đến ngày 25 tháng 12 năm 2017.
McFly làm việc như thế nào?

Giải pháp của McFly sẽ bao gồm hai phần chính, bao gồm:

McFly.aero:

Đây là nền tảng cho các doanh nhân và hành khách, mô tả là “khách hàng tương lai của một ngành công nghiệp hàng không nhiều hơn một nghìn tỷ đô la của các chuyến bay taxi không khí đô thị.”

Blockchain.aero:

Đây sẽ là một liên minh công nghệ mà các thành viên sẽ cung cấp công nghệ để sử dụng trong thành phố. Công nghệ đó sẽ bao gồm phần cứng (xe cộ, bộ sạc và linh kiện) và phần mềm (blockchain, thẻ, hợp đồng thông minh, API và ứng dụng). Hai nhà sản xuất ô tô bay đã ký kết hợp đồng này.

Sử dụng McFly, các doanh nhân địa phương có thể triển khai một mạng lưới địa phương của các thiết bị kết nối. Mạng IoT này trả tiền mỗi chủ sở hữu thiết bị McFly mỗi khi thiết bị được sử dụng để phục vụ chuyến bay cho hành khách.

Cuối cùng, McFly nhằm mục đích tạo ra một nền tảng đặt các hệ thống kiểm soát không khí trên tay người sử dụng, nói rằng “nếu bạn không làm điều đó thì chính quyền địa phương hoặc một công ty lớn hơn sẽ làm điều đó.” Mục tiêu là phân cấp và dân chủ hóa đô thị hàng không.

Trang web McFly.aero có một số khái niệm taxi trên không hiện đang được phát triển bởi các công ty trên khắp thế giới. Công ty gọi những chiếc xe này là eVTOL AAV, hoặc xe điện tự hành và cất cánh thẳng đứng. Những chiếc taxi không khí này có tốc độ từ 150 đến 300 km / giờ, thời gian bay 30 phút, và khoảng từ 75 đến 150 km trong khi bay tới 1km so với mặt đất.

Ba công ty taxi bay đã tạo ra những nguyên mẫu làm việc. Các tên chính như Daimler Ventures, Boeing, Geely / Volvo, Tencent và Atomico Ventures đang đầu tư hàng trăm triệu đô la vào việc phát triển taxi bay.

Taxi bay đang được đề xuất như là một cách để tránh ùn tắc giao thông trong tương lai. Các thành phố ngày nay không trở nên nhỏ hơn, và taxi bay có thể được sử dụng để tránh những vấn đề này. Taxi bay cũng có tính kinh tế và thân thiện với môi trường.
Đặc điểm của McFly:

Nền tảng của McFly sẽ cung cấp tất cả các tính năng sau cho người dùng:

Đặt hàng:

Đặt hàng của McFly sẽ xử lý yêu cầu của khách hàng bằng ID ví và thẻ địa lý, dữ liệu trên tuyến đường và phong cách bay (do khách hàng lựa chọn), tìm chiếc xe bay được giao cho chuyến bay và hoàn thành giao dịch giữa hai bên (chiếc bay chủ sở hữu và cá nhân).

Lập hoá đơn:

Người dùng có thể nhận được dữ liệu về các khoản chi tiêu kỹ thuật, dữ liệu về nội dung mà khách hàng sử dụng trong chuyến bay và thông tin thêm về cách sử dụng xe taxi của họ.

Nạp nhiên liệu:

Nền tảng của McFly có thể cung cấp dữ liệu tuyến đường, dữ liệu về phân phối tuổi thọ kỹ thuật, sử dụng năng lượng, lịch sử giao dịch và hơn thế nữa.

Sử dụng Tokens trên đất liền:

Tấm thẻ của McFly sẽ được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ đi taxi không khí. Các thẻ thông tin của công ty sẽ được sử dụng để trả tiền cho xe hơi bay và các yếu tố cơ sở hạ tầng khác như miếng đệm, bộ sạc, bảo dưỡng, và hóa đơn sửa chữa xe. Bạn cũng có thể sở hữu cơ sở hạ tầng này để kiếm được thẻ McFly – ngay cả khi bạn không có taxi không khí.

Sự hỗ trợ cho cộng đồng:

McFly đã có sự hỗ trợ từ cộng đồng. Các thành viên hiện tại của tập đoàn bao gồm Barini.aero và Hepard, cả hai đều là các nhà sản xuất ô tô bay. Xe Barini đã được tokenized bởi thẻ McFly.

McFly Token

55% tổng lượng cung cấp thẻ McFly (MFL) sẽ có mặt trong suốt quầng thẳm. Nguồn cung còn lại dành cho các hiệp định song phương và các chủ sở hữu token lớn (15%), quỹ dự trữ (10%), nhóm 10%, nhà tài trợ 5% và cố vấn 5%.
Có hai loại thẻ McFly, bao gồm các thẻ dựa trên WAVES và các thẻ ERC20. Hai thẻ này có thể được hoán đổi với tỷ lệ 1: 1.
Công ty đang có kế hoạch tung ra tổng cộng 1,8 tỷ McFly cung cấp. Bán mã thông báo đang được tiến hành từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12 năm 2017.
Trong khi bán thẻ, các thẻ được đặt ở mức 1 MFL = 0.0002 ETH hoặc 1 MFL = 0.0057 WAVES.

Ai đứng đằng sau McFly?

McFly được lãnh đạo bởi một nhóm phát triển dựa trên Nga. Các thành viên chủ chốt của đội bao gồm Vladimir Andreev (quản lý tiếp thị và giám đốc ngành công nghiệp ô tô), Alexey Maltsev (phi công), Vladimir Salatov (thí điểm thí nghiệm và kỹ sư), Nikolay Fonurin (kỹ thuật hàng không) và Mikhail Sorokin (kỹ sư trưởng). Tiêu đề cụ thể không được liệt kê trên trang web chính thức.

Mua Token ICO McFly: ➡ Tại đây

Cơ chế giá Token: 

Phân phối Token: 

Đội ngũ dự án: 

Roadmap dự án:

Video giới thiệu dự án McFly:

–  Whitepaper link : https://mcfly.aero/whitepaper/
–  Youtube link: https://youtu.be/3wvvfJC-qVc
–  Facebook product page: https://www.facebook.com/mcfly.aero/
–  Reddit link: https://www.reddit.com/r/mcflyaero/
–  Twitter profile: https://twitter.com/mcflyaero
– Telegram Link: https://t.me/tomcfly

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.