[ICO News] Mark.Space – Hệ sinh thái 3D / VR trên Blockchain

MARK.SPACE là một nền tảng mã nguồn mở cho việc tạo các không gian và trang web tương thích 3D, VR và các đối tượng, được cung cấp bởi Blockchain. Mark.space là một thực tế thay thế, có sẵn trong bất kỳ trình duyệt nào, mà không cần cài đặt trước và đăng ký. Nền tảng này tương thích với bất kỳ bộ VR – toàn bộ bao gồm thế giới cửa hàng, văn phòng, ngân hàng, rạp chiếu phim, câu lạc bộ, cộng đồng quan tâm và không gian cá nhân.

MARK.SPACE là một hệ thống sinh thái cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới giao tiếp với nhau theo một cách xã hội và kinh tế, tạo ra nội dung mới, tiêu thụ hàng hoá và dịch vụ từ những người dùng khác của nền tảng này. 

Về mặt kỹ thuật, MARK.SPACE là một thế hệ mới của Internet: các trang web tương thích, một mặt là độc lập (kể từ khi có miền riêng) và mặt khác được thống nhất bởi một hệ thống giao dịch và kế toán phổ biến trên Blockchain và một máy tìm kiếm. Ngoài ra, bất kỳ người dùng nào cũng có thể truy cập vào không gian 3D / VR / AR (thực tế ảo / tăng thêm thực tế) bên trong không gian MARK.SPACE miễn phí.

Hiện tại, có rất nhiều dự án cố gắng kết hợp các công nghệ VR và Blockchain nhưng MARK.SPACE mang lại sức mạnh tổng hợp cho những ý tưởng này lên một tầm cao mới. Bằng cách kết hợp tốt nhất của cả hai và hỗ trợ nền tảng VR với nền kinh tế bí mật, MARK. SPACE đã tạo ra một không gian ảo tiên tiến về công nghệ, cho phép các giao dịch phân quyền và độ trong suốt 100%.
Trước khi có MARK.SPACE, việc tạo các dự án cá nhân hóa VR tốn nhiều thời gian và tốn kém, và chỉ có thể với sự trợ giúp của các nhà phát triển chuyên nghiệp. Trong khuôn khổ của vũ trụ MARK.SPACE, mỗi người hoặc tổ chức có thể bắt đầu dự án VR / 3D của riêng họ mà không biết ngay cả những điều cơ bản về lập trình.
Thiết bị được thiết kế đặc biệt và các thiết bị đắt tiền như Oculus, HTC Vive, mũ bảo hiểm VR và các loại tương tự là tùy chọn, không cần sử dụng máy tính mạnh mẽ hoặc để tải xuống các ứng dụng đặc biệt. Điều duy nhất được yêu cầu từ người dùng là một trong những tiện ích hiện có của họ – máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và kết nối internet.

Mark.Space ICO

– Trang web tham gia ICO: https://ico.markspace.io
– Thời gian bắt đầu Pre-sale: 31.10.2017 – 28.12.2017

– Thời gian kết thúc Pre-sale: 23.01.2018 – 28.02.2018
– Mã Token: MRK
– Tổng Supply:  3,000,000,000 MRK

– Giá Token: 0.1$/MRK
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận thanh toán:  ETH, BTC, Fiat
– Soft cap: 15,000 ETH
– Hard cap: 300,000 ETH
– Quốc gia: Singapore

Phân phối Token

Đội ngũ dự án

Video giới thiệu dự án:

Thông tin dự án: 

–  Whitepaper link : https://mark.space/files/wp/WP_en.pdf
  Website: https://mark.space/info
–  BitcoinTalk ANN link: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2294605.0
–  Facebook product page: https://www.facebook.com/markspace.io
–  Medium: https://medium.com/@markspace
–  Twitter profile: https://twitter.com/markspaceio
–  Reddit Link : https://www.reddit.com/r/markspace/
– Telegram Link: https://t.me/markspaceio
–  Github: https://github.com/MARKSPACE-IO

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.