[ICO News] Machtcoin- Dự án Lending đa lĩnh vực trên cùng một nền tảng

MachtcoinAdrenaline Inspired, là một cộng đồng dựa trên tiền thuật toán phân quyền được xây dựng với nền tảng công nghệ blockchain mới nhất và tạo ra ứng dụng hệ sinh thái dựa trên 3 dự án chính bao gồm thể thaodu lịch và lữ hành, và trading trên cùng 1 nền tảng.

Chúng tôi chọn 3 doanh nghiệp lớn trên thế giới và sẽ kiếm được doanh thu lớn hơn trong những năm tới liên quan đến vui chơi giải trí, thách thức, và đầy cạnh tranh. Đấy là lí do tại sao chúng ta có “Adrenaline” và “Champion” trong triết lý nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra bầu không khí đầy thách thức và cạnh tranh nhưng có lợi nhuận trong nền tảng với kế hoạch kinh doanh mang tính cách mạng của chúng tôi mà không có vay mượn crypto và ứng dụng của chúng tôi trên tiền kỹ thuật toán chính và chính machtcoin sẽ đánh bật tất cả rào cản và hạn chế của tiền giấy. Đưa những người quan tâm đến thể thao, du lịch & lữ hành, và giao dịch trong 1 thị trường cryptocurrency lớn là giải pháp tốt nhất đối với chúng tôi với phí giao dịch thấp, minh bạch, nhanh chóng và an toàn. Chi tiết về dự án của chúng tôi sẽ được giải thích sau đây.

Nền tảng thể thao

Công ty của chúng tôi sẽ tạo ra một môn thể thao chất lượng đặt cược trong nền tảng của chúng tôi nhằm loại bỏ chi phí cao và thao tác trên phiếu đặt cược của bạn. Không có bên thứ 3 hay cơ quan có thể cắt phí thắng cược của bạn. Tất cả các quá trình đang triển khai trên công nghệ blockchain trong hệ thống đặt cược với sự cố hệ thống rủi ro thấp.

Nền tảng thể thao cũng cung cấp phát sóng trực tiếp cho bất kỳ môn thể thao nào đề xuất cho giá thầu của bạn Cửa hàng hàng hóa cũng sẽ được cung cấp trong việc phát triển ứng dụng machtcoin kế tiếp, vì thế bạn có thể mua hàng hóa câu lạc bộ thể thao yêu thích trực tiếp với machtcoin trong nền tảng của chúng tôi. Xây dựng đối tác với nhà phân phối hàng hóa câu lạc bộ thể thao rất quan trọng với chúng tôi để đảm bảo bạn có thể mua hàng gốc, đáng tin cậy và tất nhiên với chi phí thấp nhất.

Nền tảng du lịch & lữ hành

Công ty của chúng tôi có cách độc quyền trong việc phát triển nền tảng này, bởi vì chúng tôi sẽ liên quan đến bất kỳ người dùng nào hay người nắm giữ machtcoin như phóng viên trong việc cung cấp điểm đến du lịch & lữ hành.

Việc thu thập dữ liệu lớn trong du lịch & lữ hành sẽ được mở cho tất cả. Bạn có thể cung cấp dữ liệu về điểm đến du lịch yêu thích với tải lên bức ảnh selfie hay bức ảnh có kèm vị trí địa lý sẽ được lưu trữ trong dữ liệu như một đề xuất đến người khác để tham quan nơi bạn đề xuất.

Điều thú vị là tất cả dữ liệu hợp pháp mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ nhận phần thưởng số tiền machtcoin nhất định và bạn có thể thanh toán tiền mặt bên ngoài hoặc bên trong giao dịch của chúng tôi.

Ngoài ra, nền du lịch cũng sẽ xây dựng đối tác với bất kỳ địa phương hay công ty thương mại lớn nào mà cung cấp dịch vụ du lịch & lữ hành. Liệt kê các dịch vụ của bạn trong phần đối tác của chúng tôi để bạn có thể cạnh tranh với bất kỳ nhà cung cấp du lịch & lữ hành địa phương nào khắp thế giới. Nhận mức giá 5 sao với dịch vụ của bạn vì thế chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ của bạn thường xuyên.

Sàn giao dịch

Sàn giao dịch của chúng tôi sẽ thích hợp cho những thương gia đầy kinh nghiệm và người mới. Sàn giao dịch đang sử dụng 2 phương pháp phù hợp với bạn nhất. Như một nhà thương nhân chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng MT5 của chúng tôi dựa trên nền tảng giao dịch với chỉ số giao dịch hoàn chỉnh mà bạn có thể thiếp lập bằng tay trong nền tảng này.

Nó quá dễ để sử dụng. Đối với những thương nhân mới, bạn có thể sử dụng phương pháp tùy chọn nhị phân với bản đồ dễ dàng hiểu, chỉ số chung, và giá thời gian thực. Chỉ cần chọn “mua” hay “bán” để nhấp vào và thiết lập một khoảng thời gian cho việc giao dịch của bạn. Chọn một cách khôn ngoan để bạn có thể kiếm tiền từ việc kinh doanh.

Tất cả nền tảng là trong một gói ứng dụng và bạn có thể tải xuống tại cửa hàng ứng dụng hây cửa hàng trò chơi. Ứng dụng hệ thống eco machtcoin sẽ được công bố sau khi đội ngũ phát triển ICO. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức có thể và cung cấp cho bạn các ứng dụng giải pháp tốt.

Cùng với tất cả dự án mà chúng tôi xây dựng, công ty của chúng tôi cũng tập trung xây dựng cộng đồng lớn hơn và lợi nhuận lớn hơn cho người dùng machtcoin với chương trình cho vay sẽ giúp bạn có lợi nhuận lên đến 45% hàng tháng và mức thưởng không giới hạn trong chương trình quản lý MCH của chúng tôi. Chương trình quản lý MCH là một thẻ ace trong kế hoạch kinh doanh mà sẽ thúc đẩy “Adrenaline”của bạn và ý thức cạnh tranh.

Người dùng machtcoin tích cực tham gia marketing sẽ có mức phụ thuộc vào ý chí mạnh mẽ của họ và tài sản của nhóm. Cây mạng lưới lớn hơn và tài sản bạn xây dựng, lợi nhuận lớn hơn và mức tốt bạn sẽ nhận được. Rõ ràng là Machtcoin không chỉ là cryptocurrency, nó là loại tiền kỹ thuật số phi thường cung cấp cho bạn lợi nhuận lớn và lợi ích trong thời gian dài.

Phân bố quỹ:

– 65% phát triển ứng dụng và duy trì hệ thống
– 20% khuyến mãi, tiếp thị online/offline, PR và quảng cáo
– 10 phí cho máy chủ
– 5% Bounties.

Thời gian ICO sẽ bắt đầu vào 15-1-2018 đến ngày 8-2-2018. Một Machtcoin (MCH) giá $0.88 USD.

Thông tin ICO Machtcoin: 

– Website: https://machtcoin.co/
– Mã token: MCH
– Cung cấp tối đa 36.000.000 MCH.
– Số lượng mở bán ICO: 8.000.000 MCH (320.000 MCH mỗi ngày/ 25 ngày)
– Mở bán ICO bắt đầu vào 15.01.2018 và kết thúc vào 08.02.2018, giá bán khởi điểm 0.88$
– Loại tiền tệ được chấp nhận: BTC

Chương trình Lending

Tham khảo 

– Whitepaper : https://machtcoin.co/assets/files/Machtcoin_Whitepaper.pdf
– Instagram: https://instagram.com/machtcoin
– Facebook: https://www.facebook.com/Machtcoin-1921139708136552/
– Telegram: https://t.me/machtcoin
– Twitter profile: https://twitter.com/macht_coin
– Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCDDwBDgrRXp5oTclN9mak6w

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.