[ICO News] LiveEdu – Giáo dục Trực tuyến Toàn cầu với Hợp đồng thông minh

LiveEdu là một nền tảng học tập trực tiếp và trực tuyến, nơi những người sáng tạo nội dung (streamers) dạy người học (người xem) cách xây dựng các sản phẩm thực sự. LiveEdu đang tập trung vào bảy chương trình chủ đề, phát triển trò chơi, phân tích dữ liệu, thiết kế, VR & AR, AI, và cryptocurrencies. Người dùng của LiveEdu đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Nga và Nam Mỹ. Sản phẩm của LiveEdu có sẵn dưới dạng stream hoặc video.
Tham gia pre-sale của LiveEdu, nhận được tiền thưởng rất lớn trước khi ICO bắt đầu và để LiveEdu sử dụng blockchain về cơ bản thay đổi giáo dục trực tuyến và tiếp cận thị trường 46 tỷ USD.
LiveEdu đang chạy pre-sale và những người đóng góp sớm sẽ được giảm giá rất nhiều. Các thẻ EDU có thể được mua trực tiếp sử dụng ether(ETH), bitcoins (BTC), Litecoin (LTC), fiat (USD / EUR), hoặc gián tiếp với các đồng xu khác thông qua Shapeshift. Số tiền thưởng tối thiểu: 50 đô la, –
LiveEdu Các điều kiện thưởng pre-ICO:
Tiền thưởng Pre-sale:

Công ty là các thẻ EDU bán trước khi bán công khai với mức chiết khấu trên cơ sở bán buôn đối với các giao dịch mua lớn. Tiền thưởng được chỉ định một lần cho mỗi cá nhân hoặc tổ chức ngay cả khi mua nhiều lần. Bạn có thể đặt hàng trước bằng cách làm theo hướng dẫn “Mua Tokens” trên trang “tokensale.liveedu.tv” hoặc bằng cách gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ “tokensale@liveedu.tv” hoặc một chi nhánh có thẩm quyền.
Tiền thưởng được chỉ định một lần cho mỗi cá nhân hoặc tổ chức ngay cả khi mua nhiều lần. Bạn có thể đặt hàng trước bằng cách làm theo hướng dẫn mua thẻ mã EDU hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ “tokensale@liveedu.tv” hoặc liên kết được ủy quyền.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có mặt 24/7 trong cuộc trò chuyện nhóm Telegram của chúng tôi để gặp bạn và trả lời tất cả câu hỏi của bạn về bán hàng trước và ICO. Nếu bạn muốn trò chuyện hoặc trò chuyện, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Telegram.
Thị trường LiveEdu là một mô hình cổ điển rất phù hợp cho việc ngăn chặn hợp đồng hóa thông minh. Các blockchain sẽ phân cấp các quyết định phát triển sản phẩm chính được thực hiện trên cả hai cung và cầu bên.
Tokenization là một phương pháp chính mà LiveEdu dự định sử dụng để giải quyết vấn đề thị trường “gà và trứng” của mình bằng cách khuyến khích những người sáng tạo dự án cao cấp với kết hợp các thẻ EDU và tiền mặt. Tokenization cũng cho phép LiveEdu khởi chạy một loại tiền tệ thanh toán gốc được nhúng sâu vào sản phẩm và được sử dụng cho tất cả các giao dịch thanh toán.
LiveEdu KHÔNG cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng học tập trực tuyến hiện tại vì nó tập trung vào các dự án hướng dẫn thực hành (học theo dự án) và những người dùng đã vượt qua giai đoạn mới bắt đầu. So với các đối thủ cạnh tranh gián tiếp như Lynda, Pluralsight và Udemy:
– LiveEdu không có chi phí sản xuất nội dung đắt tiền (<500 đô la cho mỗi dự án).
– Tốc độ hoàn thành dự án cao cấp trên LiveEdu nhanh hơn (<1 tháng).
– LiveEdu chỉ sử dụng học tập dựa trên dự án.
– Các dự án thực hiện thực tế. Sản xuất thực tế cấp công việc.
– Học viên xem làm thế nào để xây dựng một sản phẩm hoàn chỉnh.
– Tương tác Q & A trò chuyện để thảo luận về mọi thứ trong thời gian thực.
– LiveEdu là một thị trường peer-to-peer (phân quyền) cung cấp cho nó truy cập vào một pool người tạo nội dung lớn hơn.
LiveEdu được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Dr. Michael J. Garbade. Các thành viên cốt lõi của nhóm của chúng tôi đều giống nhau kể từ khi khởi động; Alex Zhukov, Ilya Toka và Muhammad Shoaib. Chúng tôi là một nhóm người trẻ tuổi của các doanh nhân, nhà giáo dục, kỹ sư phụ trợ, các nhà phát triển lối vào và các nhà tiếp thị công nghệ có kinh nghiệm làm việc từ Amazon, General Electric, Photobucket, Rebate Networks, Lashou và Mail.ru.
Tổng số token sẽ được xác định sau khi ICO hoàn thành và tất cả tiền thưởng đã được tính. Chúng tôi đã xác định tỷ lệ chuyển đổi% và tỷ lệ chuyển đổi USD nhưng không phải là tổng cung tuyệt đối. 10 thẻ EDU bằng USD 1. Có mức trần cứng là 8 triệu đô la Mỹ cho khoản đóng góp của ETH (khoản đóng góp không phải đóng góp của ETH không tính vào mức giới hạn). Tổng số nguồn cung cấp mã thông báo bị hạn chế bởi phần cứng. Ngay sau khi đạt được giới hạn cứng, ICO sẽ đóng cửa.

Video giới thiệu dự án LiveEdu:

–  Facebook product page: http://facebook.com/liveedutvlive
–  Medium: https://medium.com/liveedu-ico
–  Twitter profile: https://twitter.com/liveedutv

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.