[ICO News] IQeon – Nền tảng Gaming phân cấp PvP


Làm thế nào một game thủ có thể kiếm tiền từ trí thông minh của mình?

Các vấn đề của thị trường trò chơi thông minh có thể khái quát bằng một cụm từ đầy sức mạnh: “Nếu bạn thông minh quá, tại sao bạn không giàu?” Theo thống kê, 97% người dùng bị mất cơ hội chuyển đổi thành tích chơi game của họ thành tiền. Chỉ có 3% người chơi đã kiếm tiền từ thành công trong trò chơi của họ, và 57% trong số họ bị lừa đảo, hoặc tài khoản của họ bị chặn bởi các nhà phát triển, dẫn đến sự mất mát của tất cả các thành tích ảo. Nền tảng trò chơi PvP IQeon, Pre-sale bắt đầu vào ngày 15 tháng 12 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý thú vị giữa những người hâm mộ trò chơi thông minh.

Hiện tại, thị trường trò chơi thông minh trên điện thoại di động toàn cầu đạt 4,9 tỷ USD và lượng người quan tâm của họ đang tăng lên liên tục, thu hút nhiều sự đầu tư vào lĩnh vực này. Theo cuộc khảo sát SurveyMonkey Intelligence trong lĩnh vực trò chơi di động và ứng dụng, thông minh trò chơi và trò chơi xếp hình chiếm vị trí đầu tiên bởi số lượng thời gian dành cho trò chơi: mỗi người dùng hoạt động tiêu tốn trung bình hơn 1 giờ mỗi tháng, chiếm vị trí thứ ba bởi số lượng người dùng đang hoạt động và trong các thể loại trò chơi khác số lượng tải xuống.

Người sử dụng sẽ thích nền tảng của IQeon trước hết bởi vì nó sẽ cho phép phát huy các khả năng trí tuệ của họ. Bằng cách đó, họ có thể tham gia cuộc thi trí tuệ hợp pháp với bạn bè và người quen trên khắp thế giới, mua các đồ chơi trong cửa hàng, IQN và chuyển đổi chúng thành tiền thật. Ngoài ra, ngoài các trò chơi thông minh, nền tảng IQeon cho phép kết nối với bất kỳ trò chơi trực tuyến thông qua API. Nhưng điều quan trọng nhất là mỗi người nắm giữ các thẻ IQN, mà anh ta kiếm được trong một trò chơi, sẽ có thể sử dụng thành công chúng trong một trò chơi khác của game thủ trên toàn thế giới, bởi vì bây giờ họ sẽ không mất tiền thưởng và điểm chơi game chỉ vì họ đã quyết định thay đổi trò chơi.

Làm thế nào sinh lợi nhuận từ các thẻ IQN và làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng IQeon? Chi phí của token IQN sẽ vẫn tăng lên khi người dùng, số lượng các trò chơi và phát triển bên thứ ba trong hệ sinh thái tăng lên, khi mua thẻ IQN trên sàn giao dịch, và sử dụng chúng trong các trò chơi, người dùng hoàn toàn bảo vệ sự giấu tên của họ, và nhờ công nghệ blockchain, tất cả các giao dịch thẻ tín dụng IQN trong hệ sinh thái được bảo vệ khỏi bị trộm cắp, giả mạo và các loại gian lận khác. Giao dịch bất kỳ loại tiền tệ khác (bitcoin, ethereum, vv) sẽ có sẵn thông qua trao đổi thích hợp. IQN Tokens có thể được gửi đến thẻ Mastercard thông qua tài khoản cá nhân của người dùng.
Như chúng ta đã biết, nền tảng IQeon mới sẽ cung cấp cho tất cả những người hâm mộ các trò chơi thông minh khá nhiều lợi ích. Và nhiều người sẽ lấy cơ hội này trong quá trình Pre-sale bắt đầu vào ngày 15 tháng 12 và chỉ kéo dài đến ngày 24 tháng 12 điều này có lợi hơn 50% so với trong ICO.

Hơn nữa, Token IQN sẽ được phát hành trên cơ sở nền tảng Ethereum và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ERC20, đảm bảo tính tương thích với các dịch vụ của bên thứ ba và đảm bảo dễ dàng tích hợp. cho nền tảng hệ sinh thái Sau khi khởi động nền tảng, mã thông báo IQN sẽ có sẵn để mua / bán trên các sàn giao dịch Crypto.
Tartu mnt 83-205, Tallinn,
Estonia, Harju maakond,
10115
support@iqeon.io
marketing@iqeon.io
https://iqeon.io/en

Mua Token ICO IQeon: ➡ Tại đây

Đội ngũ dự án: 

 

–  Twitter profile: https://twitter.com/IQeon_IO
– Telegram Link: https://t.me/IQeonICO
 =================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.