[ICO News] Gladius Network (GLA) – Ngăn chặn DDoS trên Blockchain


Tổng quan dự án ICO Gladius:
– Tên dự án : Gladius Network
– Tên Token : GLA
– Loại Token: ERC20

– Smart Contract : Ethereum
– Website link: https://gladius.io/

Các cuộc tấn công DDoS đang ngày càng tăng đối với việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Những cuộc tấn công này có thể gây tổn thất một khoản tiền rất lớn, không chỉ mất thời gian khắc phục, mà còn làm mất lòng tin của khách hàng và gây ra khủng hoảng lớn.
Gladius là giải pháp phân quyền để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS bằng cách cho phép bạn kết nối với các nhóm bảo vệ gần bạn để bảo vệ tốt hơn và tối ưu nội dung của bạn. Với một giao diện dễ sử dụng cũng như công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, Gladius cho phép mọi người bảo vệ và tối ưu trang web của họ.

Đội ngũ Gladius đang hướng tới tạo ra một dịch vụ giảm nhẹ CDN và DDoS bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, các mỏ khai thác và hợp đồng thông minh đã được phân phối .Gladius cung cấp nền tảng phân cấp để bảo vệ và tinh giản quá trình máy chủ, tạo ra một CDN phân phối, trong khi cũng cung cấp đủ băng thông để trung hòa cuộc tấn công DDoS.
Gladius sử dụng những phần tốt nhất của phần mềm bảo vệ DDoS truyền thống – tiện dụng và khả năng sử dụng – đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn và dịch vụ CDN với chi phí thấp hơn nhiều. Gladius đã thiết lập các hệ thống dựa trên blockchain độc quyền để phục vụ một số chức năng. Thứ nhất, Gladius cung cấp sự bảo vệ phân quyền khỏi các cuộc tấn công DDoS, có nghĩa là kẻ tấn công phải lấy các nút trên toàn thế giới để hạ hệ thống, hoặc nói cách khác là bảo vệ tốt hơn là một giải pháp SaaS tập trung. Những tính năng của Gladius như một thị trường blockchain tạo điều kiện cho việc tạo ra các chương trình phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Trái ngược với các chương trình tập trung, truyền thống, Gladius cho phép truyền thông trực tiếp với người dùng và nhà phát triển. Do đó, những người muốn được bảo vệ có thể có được sự bảo mật thích hợp và tương tác trực tiếp với những người tạo ra các chương trình cụ thể của họ.

Gladius Desktop Client cho phép người dùng thuê băng thông không sử dụng máy tính của họ, thưởng cho họ bằng thẻ Gladius. Những thẻ này sau đó có thể được sử dụng để mua bảo vệ – hoặc bắt đầu phát triển riêng của họ. Công nghệ blockchain đảm bảo rằng tất cả các giao dịch là hồ sơ công khai, do đó người mua biết được giao dịch của họ có công bằng hay không. Gladius cho phép người dùng hình dung các yêu cầu lưu lượng web của họ. Vị trí, số lượng và tốc độ của tất cả lưu lượng được hiển thị và có thể được phân tích – vì vậy nội dung có thể được tăng tốc dễ dàng.
ICO Gladius bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 và sẽ kéo dài 3-4 tuần tùy thuộc vào kết quả của các vòng ban đầu. Phiên bản beta được lên kế hoạch cho tháng 3 năm 2018, trong khi phát hành đầy đủ mạng được dự kiến cho tháng 8 năm 2018.

Mua Token ICO Gladius: ➡ Tại đây

Cơ chế giá Token: 

Phân phối Token: 

Đội ngũ dự án: 

Roadmap dự án:

Video giới thiệu dự án Gladius:

–  Facebook product page: https://facebook.com/gladiusio
–  Reddit link: https://www.reddit.com/r/GladiusNetwork/
–  Twitter profile: https://twitter.com/gladiusio
– Telegram Link: http://t.me/gladiusio

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.