[ICO News] Dự án ICO Wolrd Peace Coin nền tảng Proof of Lending


WPC
là Cryptocurrency sẽ được list trên các sàn Cryptocurrency Exchange vào tháng 6 tới và WPC dự định tổ chức Pre-ICO từ ngày 20 tháng 12 năm 2017 đến ngày 20 tháng 1 năm 2018 và ICO từ ngày 25 tháng 3 năm 2018 đến 25 Tháng 4 năm 2018.

WPC không áp dụng một nền tảng của Ethereum, thay vào đó nó sử dụng cách khai thác mỏ của riêng mình “Proof of Lending” hoàn toàn mới trong ngành, cũng như PoW và PoS.
Với PoL, chủ sở hữu WPC ở các nước phát triển tài trợ cho người sử dụng WPC ở các nước đang phát triển. Bất cứ ai có WPC có thể là một người khai thác mỏ, và nó cho phép tạo ra sự lưu thông kinh tế trên toàn thế giới với cách thức cách mạng của nó về khai thác mỏ.

Nó cho phép bạn thanh toán theo thời gian thực với phí chuyển tiền thấp. Số lượng tối đa của WPC là 2,5 tỷ và chúng tôi sẽ tặng 10% trong số đó, tương đương 250 triệu cho các nước đang phát triển.
WPC góp phần tạo cơ hội cho những người không có tài khoản ngân hàng và không được tiếp cận các dịch vụ tài chính để sống độc lập.

Hệ thống này tính toán hệ thống AI giả tạo (AI) gọi là “TSUMUGI” để tính toán điểm tín dụng của những người không có tài khoản ngân hàng để nó có khả năng cung cấp hệ thống cách mạng, Proof of Lending (PoL), cho phép các chủ sở hữu WPC khai thác trong tài chính.

Điều đó có nghĩa là WPC tạo cơ hội cho những người cần tài chính để sống độc lập bằng cách phân tích dữ liệu lớn với AI và tính toán điểm tín dụng của họ.
WPC sử dụng lai PoW và PoS cho đến tháng 10 năm 2020. Kể từ đó, WPC sẽ chuyển sang lai ghép PoW và PoL để có thể chạy cũng như đảm bảo lợi ích của các nhà đầu tư.
Trong trường hợp chuyển từ PoS sang PoL vào tháng 10 năm 2020 chậm so với kế hoạch, nó sẽ tiếp tục chạy với PoS và không ảnh hưởng đến việc khai thác WPC.

Tổng quan về Mining 
– Proof of Work(PoW)
Tổng số phát hành: 2,5 tỷ
Thời kỳ khai thác mỏ: 10 năm
Mining reward: 1,200 / block (cho năm thứ nhất, mỗi năm giảm 100 lần)
– Proof of Stake(PoS)
50% cho năm thứ nhất, 45% cho lần thứ hai, và giảm 5% mỗi năm sau đó.
– Proof of Lending(PoL)
PoL là cách khai thác ban đầu của WPC: chủ sở hữu WPC ở các nước phát triển tài trợ cho người sử dụng WPC ở các nước đang phát triển.

Mua Token ICO World Peace Coin: ➡ Tại đây
Phân phối Token: 

Đội ngũ dự án: 
Roadmap dự án:
Video giới thiệu dự án World Peace Coin:

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo liên kết sau:
 ➡ http://worldpeacecoin.io/
World Peace Coin Project
Whitepaper: http://worldpeacecoin.io/#whitepaperFacebook
: https://www.facebook.com/yoshimitsu.sekine


LinkdIn :https://www.linkedin.com/in/sekineyoshimitsu/


Twitter :https://twitter.com/WorldPeaceCoin1

===============================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.