[ICO News] Dogezer – Nền tảng hợp tác cho phát triển phần mềm thế hệ tiếp theo

Dogezer là một nền tảng tích hợp tất cả các công cụ cần thiết cho mọi người làm việc cùng nhau trên các dự án sáng tạo, với khả năng sử dụng các thẻ cụ thể của dự án để khen thưởng kết quả và khuyến khích hợp tác.

Dogezer sẽ loại bỏ các nhà đầu tư là “người trung gian” trong quá trình tổ chức nhóm dự án, tạo cho người sáng lập một khả năng để thực hiện dự án bằng cách sử dụng hệ thống cân bằng các lời hứa với các thành viên trong nhóm, những người sẽ là nhà đầu tư sản phẩm. Dogezer sẽ mở ra cơ hội cho các cá nhân đóng góp đầu tư lao động của họ vào một hoặc nhiều sản phẩm mà họ tin tưởng, đóng vai trò tích cực trong việc bảo đảm sự thành công của dự án và tận hưởng phần thưởng xứng đáng với sự đóng góp của họ.

Dogezer cung cấp bộ tích hợp và sẵn sàng sử dụng bộ công cụ và các phương pháp hay nhất để thực hiện dự án. Dogezer giảm thiểu xung đột lợi ích trong nhóm, đảm bảo sự tham gia của các thành viên trong nhóm và giúp xây dựng sản phẩm tốt hơn nhanh hơn. Dogezer cũng cho phép người dùng hoặc tổ chức tạo ra ICO riêng của họ trên nền tảng Dogezer. Đây là một ICO mở cho tất cả để đến với nhau và tận hưởng sự ưu việt của công nghệ. Bạn có thể bắt đầu làm việc trên nền tảng này và liên kết với một số công ty khởi nghiệp trên toàn cầu và kiếm tiền FIAT. Dogezer ICO cam kết mang ý tưởng của bạn sống động, với Dogezer những ý tưởng thai nghén của bạn sẽ được sinh ra và được nuôi dưỡng để hoàn thành.

Dogezer là ICO một lần dành cho các doanh nhân vừa chớm nở và hiện tại, các chuyên gia ICT, nghệ sỹ, và nhân viên bán hàng và các chuyên gia tiếp thị. Nền tảng Dogezer có thể được tận dụng bởi các công ty truyền thống để thay thế một loạt các công cụ mà họ đang sử dụng. Một đội có thể được thiết lập trên nền tảng để bắt đầu làm việc trên nền tảng ngay lập tức. Mục đích chính của tổ chức là đảm bảo rằng các nhà đầu tư làm trung gian được loại bỏ. Dogezer là một trong những cơ hội tốt có tiềm năng tăng trưởng lên cao hơn. Nó chiếm lợi thế của sự phổ biến cryptocurrency và tạo ra một nền tảng có lợi cho tất cả mọi người.

Thông tin về DGZ Token

Roadmap

Đội ngũ

Thông tin tham khảo

Website: https://dogezer.com/
Telegram: https://t.me/dogezer
Blog: https://medium.com/@dogezercom
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2100916
Twitter: https://twitter.com/dogezerCom
Facebook: https://www.facebook.com/dgzcom/
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/11297779/
Github: https://github.com/akozlov-dogezer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.