[ICO News] Dmarket – Giải pháp thị trường phân cấp toàn cầu

Tổng quan dự án:
– Tên dự án : DMarket
– Tên Token : DMarket Token

– Smart Contract : Ethereum
– Website link: https://dmarket.io

DMarket là giải pháp thị trường toàn cầu biến mọi thứ ảo thành hàng hoá thực. Về cơ bản, DMarket là một hệ sinh thái mới, nơi các game thủ, nhà phát triển và doanh nhân có thể đánh giá và kinh doanh các mặt hàng ảo một cách hiệu quả và an toàn. Do đó, DMarket tạo ra một nền kinh tế mới kết hợp với các thị trường vốn cổ phần hiện tại.

Đặc điểm của ICO Dmarket: 
– Ngày mở bán ICO giai đoạn 2 : 3 Tháng 11 2017 (12:00 PM NYC Time, UTC – 4)
– Ngày kết thúc ICO giai đoạn 2 : 17 Tháng 11 2017 (12:00 PM NYC Time, UTC – 4)
– Giá Token: 1 ETH = 750 DMarket tokens
– Số lượng mua nhỏ nhất : 0.1 ETH
– Số lượng mua lớn nhất : không giới hạn
– Phương thức mua ICO: Ethereum [ETH] và Bitcoin [BTC]
Hàng ngày, 2,3 tỷ người chơi trò chơi trên các nền tảng và thiết bị khác nhau, tạo ra ngành công nghiệp trò chơi mà trong năm 2016 đạt 100 tỷ đô la và tiếp tục bùng nổ. Chỉ có 4.000 game thủ chuyên nghiệp kiếm được lợi nhuận từ thời gian và kỹ năng mà họ dành cho chơi game, bao gồm việc kinh doanh các đồ chơi trong game mà họ tích lũy được. Chỉ cần một vài trò chơi tích luỹ chỉ có 6% khán giả toàn cầu đã có doanh thu 3 tỷ USD trong các trò chơi trong trò chơi. Phần còn lại của game thủ đã mất khỏi thị trường.


Các công nghệ hiện tại không thể kết nối nhiều thế giới Game và các nền tảng lại với nhau. Kết quả là, các người chơi đang bị mắc kẹt với những vật phẩm vô dụng của họ, mặc cho họ đã bỏ ra nhiều thời gian và nỗ lực. Sự tăng trưởng của đối tượng chơi game và sự gia tăng của các thị trường VR và AR đã làm tăng tình trạng này.
DMarket biết chính xác những gì người chơi muốn. 12 tháng trước, DMarket bắt đầu kinh doanh các mặt hàng ảo chỉ trong một vài trò chơi, và kể từ đó chúng tôi đã giao dịch được 12 triệu mặt hàng ảo. DMarket biết thị trường cần gì và đã phát triển một nền tảng độc đáo cho phép chúng ta giải quyết nhu cầu đó.


DMarket đang phát triển một thị trường dựa trên các hợp đồng blockchain và thông minh cho phép bán, trao đổi hoặc đánh giá mọi mặt hàng ảo giữa tất cả các trò chơi trên bất kỳ nền tảng nào. Token DMarket sẽ là đơn vị tiền tệ duy nhất trên nền tảng, cung cấp các tùy chọn khác nhau tác động đến mọi giao dịch, trao đổi, phí và hợp đồng thông minh. 2,3 tỷ người chơi cuối cùng sẽ có thể tham gia vào một thị trường ảo toàn cầu. Bằng cách sử dụng API của Dmarket, mọi nhà phát triển trò chơi sẽ dễ dàng kết nối trò chơi của họ với DMarket và thu được lợi ích từ giá trị gia tăng, doanh thu và thời gian dành cho trò chơi của họ.

Mua Token ICO Dmarket: ➡ Tại đây
Phân phối Token: 
Roadmap dự án:
Đội ngũ dự án: 
Video giới thiệu dự án Dmarket:

 

–  BitcoinTalk announcement link: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2041720.0
–  Facebook product page: https://www.facebook.com/dmarketcommunity/
–  Telegram chat room link: https://t.me/joinchat/CV8tCULRq_vJ2Xzu9Iopqg
–  Reddit link: https://www.reddit.com/r/D_Market/
–  Twitter profile: https://twitter.com/dmarket_io

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.