[ICO News] Crypterium – Ngân hàng điện tử nền tảng mở và thẻ tín dụng


Tổng quan dự án ICO Crypterium:

– Tên dự án : Crypterium
– Tên Token : CRPT
– Loại Token: ERC20
– Total Supply: 300.000.000 Tokens

– Smart Contract : Ethereum
– Website link: https://crypterium.io/

Crypterium (CRPT) là một đồng tiền điện tử cũng giống như bitcoin sử dụng công nghệ blockchain, giao dịch với nhau thông qua mạng ngang hàng P2P. Với Crypterium chỉ cần chúng ta có internet là có thể chuyển tiền nhận tiền ở bất cứ đâu trên thế giới, rất là nhanh chóng với chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm.

Trong vòng 8 năm tới, nền kinh tế Crypto sẽ vượt quá 10 nghìn tỉ đô la. Cryptobanks sẽ trở thành nền tảng trong quan hệ giữa nền kinh tế phân quyền và cuộc sống hàng ngày trong tương lai bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng và khả năng thanh toán, tạo ra các kịch bản thanh toán Cryptocurrency mới và giảm lãi suất. Crypterium là một Cryptobank tạo ra tương lai ngay từ ngày hôm nay.

Mục tiêu của Crypterium là cung cấp dịch vụ tích hợp theo chiều dọc hoàn chỉnh bao gồm những ý tưởng tốt nhất từ toàn bộ cộng đồng, những người đam mê Blockchain tốt nhất trên thế giới.
– Mobile Cryptobank : Các khoản thanh toán Cryptocurrency ngay lập tức mà không có giới hạn trong 42 triệu cửa hàng. Các chương trình trung thành và hoàn lại tiền. Thanh toán không tiếp xúc qua NFC, QR, ApplePay, AndroidPay.
– Cryptocurrency Acquiring: Giải pháp cho mọi lĩnh vực thương mại và dịch vụ bán lẻ. Tích hợp các công cụ phù hợp với mọi đất nước với phần mềm POS. Trao đổi hợp pháp giữa Crypt và tiền Fiat.
– Nền tảng OpenAPI : Phần mềm và giải pháp bán lẻ dựa trên Cryptocurrency.
– Cho vay trên nền tảng Blockchain: Khoản vay ngay lập tức bất kỳ nơi nào trên thế giới. Kết hợp các hệ thống tính điểm hiện tại và hợp đồng thông minh .Hợp nhất trao đổi về thanh khoản và giảm rủi ro.

Mua hàng ở Shop, mua bán Online, bán lẻ đường phố, nhà hàng, thanh toán tiền phí đỗ xe….: Chỉ cần mở ứng dụng Crypterium trên điện thoại di động và quét mã QR Code và xác nhận thanh toán là hoàn thành giao dịch.
Crypterium OpenAPI – Một nền tảng ngân hàng phân cấp

– Cấu trúc mô đun cho phép thực hiện dễ dàng cho các phần mềm khác nhau.
– Các công nghệ thanh toán tiên tiến, được tinh chỉnh từ hơn 3 năm thử nghiệm phát triển.
– AppStore hợp nhất cho các giải pháp bán lẻ bằng Cryptocurrency với đối tượng sản phẩm thuộc dịch vụ của Crypterium.
– ‘Sandbox’ cho phát triển giai đoạn đầu và gỡ lỗi phần mềm.
– Cơ hội triển khai phần mềm và dịch vụ phát triển trên cơ sở hạ tầng máy chủ Crypterium phân cấp.
Crypterium được dẫn dắt bởi Steven Polyak (Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập), ông Austin Kimm (giám đốc và đồng sáng lập của IR), Gleb Markov (COO và đồng sáng lập), Vladimir Gorbunov (CCO và đồng sáng lập), Pavel Rasputin (CMO ), và Dimitriy Fomin (CTO). Công ty có trụ sở tại Síp và Estonia, với hầu hết các đội phát triển đến từ Nga.
Các giai đoạn ICO của Crypterium

Crypterium
coin ICO từ ngày 31/10/2017 – 12/1/2018 và chia làm 5 giai đoạn như sau :

+ Giai đoạn 1 : từ ngày 31/10 – 6/11/2017 ở giai đoạn này khi các bạn mua Coken 1 CRPT với giá là 0.0001 BTC và sẽ được bonus thêm từ 20 – 33% trên tổng số Token mua.

+ Giai đoạn 2: từ ngày 7/11- 13/11/2017 ở giai đoạn này khi các bạn mua Token CRPT sẽ được bonus thêm 15%, nghĩa là khi mua 1 Token với giá 0.0001 BTC các bạn sẽ được cộng thêm 15% nữa.

+ Giai đoạn 3: từ ngày 14/11-18/11/2017 ở giai đoạn này các bạn sẽ được bonus thêm 10% và giá 1 Token CRPT là 0.0001 BTC.

+ Giai đoạn 4: từ ngày 19/11-23/11/2017 ở giai đoạn này các bạn sẽ được bonus thêm 6% trên tổng số Token mua. và giá 1 Token là 0.0001BTC.

+ Giai đoạn 5: diễn ra từ ngày 24/11-2017 – 12/1/2018 ở giai đoạn này khi mua các bạn sẽ không được bonus thêm gì nữa . và giá là 0.0001 BTC/1 Token.

Mua Token ICO Crypterium: ➡ Tại đây

Phân phối Token: 

Đội ngũ dự án: 

Roadmap dự án:

Video giới thiệu dự án Crypterium:

–  Twitter profile: https://twitter.com/crypterium
– Telegram Link: https://t.me/crypterium
 


=================================

Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.