[ICO News] BitDgree – Cách mạng hóa giáo dục với Blockchain


Tổng quan dự án:

– Tên dự án : BitDegree
– Tên Token : BDG
– Token Supply :1,500,000,000 (1.5 tỷ)

– Loại Token: Utility
– Website link: https://www.bitdegree.org/

BitDegree là nền tảng đào tạo trực tuyến dựa trên nền tảng giáo dục trực tuyến dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới, nó sẽ cách mạng hoá việc tuyển dụng công nghệ và giáo dục toàn cầu. Mục đích chính của nền tảng BitDegree là để cho sinh viên có được những kỹ năng mà thị trường lao động yêu cầu. Cách để làm điều đó không phải là hỏi kỹ những kỹ năng họ cần trong tương lai (3-5 năm), nhưng để đáp ứng nhu cầu lao động có kỹ năng rõ ràng một cách nhanh chóng. BitDegree sẽ trực tiếp sắp đặt các ưu đãi của sinh viên và bất cứ ai muốn họ trở thành những người có kiến ​​thức về kinh tế kỹ thuật số – như các nhà tuyển dụng hiện tại hoặc tiềm năng, các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và nhà tài trợ.

Đặc điểm của ICO BitDegree: 
– Ngày mở bán ICO : 01/12/2017 
– Giá Token: 1 ETH = 10,000 BDG (Có thể thay đổi theo tỷ giá)
– Mục tiêu nhỏ nhất: 16,000 ETH

– Mục tiêu lớn nhất: 75,000 ETH
– 
Tổng Token ICO cung cấp: 1.5 tỷ BDG 
– Phương thức mua ICO: Ethereum [ETH]

Nền tảng BitDegree sẽ cung cấp cho sinh viên những khóa học online tốt nhất với hệ thống blockchain minh bạch và theo dõi tiến độ. Nó cũng là công cụ độc nhất để doanh nghiệp thu hút nhân tài và định hình giáo dục toàn cầu dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Nó giống như là sự kết hợp giữa Coursera và HackerRank, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain phân tán.
BitDegree giải quyết được vấn đề gì ?

Chúng ta thấy BitDegree là một công cụ độc đáo cho việc kinh doanh để tuyển dụng những nhân tài công nghệ và hình thành nền giáo dục toàn cầu theo nhu cầu của họ thông qua các biện pháp khuyến khích thông minh. Trung tâm việc làm sẽ có thể theo dõi được nhu cầu về kỹ năng mà không cần phải thu thập thông tin từ các doanh nghiệp và cũng giúp đỡ các công dân không có việc làm thông qua việc trợ cấp cho các kỹ năng có nhu cầu cao. Hãy suy nghĩ về nó như Coursera và HackerRank sáp nhập với nhau, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Lợi ích chính của nền tảng BitDegree đối với các nhà cung cấp dịch vụ khuyến khích là khả năng bắt đầu và duy trì đối thoại với các tài năng sắp tới và thưởng cho họ những thành tựu thông qua những ưu đãi thông minh. Các ưu đãi thông minh trên nền tảng BitDegree sẽ có từ nhỏ đến lớn và được nhắm mục tiêu theo vị trí và chủ đề. 

Mua Token ICO BitDegree: ➡ Tại đây
Phân phối Token: 

Roadmap dự án:

Đội ngũ dự án: 

Video giới thiệu dự án BitDegree:

–  Facebook product page: https://www.facebook.com/bitdegree.org/
–  Telegram chat room link: https://t.me/bitdegree
–  Github link: https://github.com/bitdegree
–  Twitter profile: https://twitter.com/bitdegree_org

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.