[ICO News] Authoreon – Nền tảng ủy quyền và xác thực sử dụng công nghệ Blockchain


Tổng quan dự án ICO Authoreon:

– Tên dự án : Authoreon
– Tên Token : AUTH
– Loại Token: ERC20

– Smart Contract : Ethereum
– Website link: https://www.authoreon.io/

Authoreon là một nền tảng dựa trên nền tảng mới có khuynh hướng nhằm giải quyết các vấn đề an ninh đang lan tràn trên tất cả các ngành vào thời điểm này. Bằng cách tập trung vào phân quyền, xác minh, xác nhận và xác thực phân quyền, Authoreon nhằm mục đích bảo mật dữ liệu, xác minh danh tính và tạo điều kiện cho việc xác định danh tính sản phẩm.
Authoreon sẽ hoạt động như một mạng phân cấp bao gồm hai giao thức che phủ riêng biệt. Giao thức đầu tiên, Synapse, là một lớp ứng dụng độc lập được lấy cảm hứng từ cấu trúc của bộ não con người. Synapse nhằm tăng cường tính ổn định, hiệu suất và tính năng của nền tảng Authoreon và sẽ tạo điều kiện cho việc tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh. Bằng cách thay thế dữ liệu được lưu trữ, lớp Authoreon Synapse cũng giữ cho blockchain nhanh và nhẹ hơn.

Authoreon blockchain được xây dựng trên mạng lưới Ethereum, và sẽ hoạt động như một nền tảng công cộng, mã nguồn mở, kiểm duyệt, trên đó hai giao thức Authoreon sẽ hoạt động. Các Authoreon blockchain là Turing hoàn tất, cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh.
Nền tảng này sẽ có thể truy cập thông qua giao diện người dùng đồ hoạ (GUI) ứng dụng web dễ quản lý. Người dùng sẽ sử dụng thẻ Authoreon để truy cập các chức năng nhất định của nền tảng bao gồm đăng ký một tài sản mới, chuyển một tài sản và nhiều tính năng ủy quyền khác.

Ứng dụng trên điện thoại của Authoreon: Tất cả chức năng nền tảng sẽ được nhân đôi trong ứng dụng dành cho thiết bị di động (dành cho Android, Ios và Windows) để bật chức năng ủy quyền chính, tương tác khai thác mỏ và ví.
Authoreon ICO hiện đang được tiến hành và dự định thu thập số vốn cần thiết để hoàn thành nền tảng Authoreon. Token Sale của Authoreon sẽ được bán với mức trần 34 triệu USD, sẽ được tạo ra thông qua việc tạo ra 1 tỷ token Authoreon, hoặc AUTH.

Đặc điểm của ICO Authoreon:

– Mức trần tối đa trên crowdsale: 34 triệu USD
– Tổng số Token cung cấp: 1.000.000.000 Autheon (AUTH)
– Giá Token: 1 ETH = 2226 AUTH
– Ethereum ERC20 Token
– Phương thức thanh toán được chấp nhận: ETH, BTC, BCH, LTC, DASH / Paypal

Mua Token ICO Authoreon: ➡ Tại đây
Phân phối Token: 


Đội ngũ dự án: 

Roadmap dự án:

Video giới thiệu dự án Authoreon:

–  Twitter profile: https://twitter.com/Authoreonio
– Telegram Link: https://t.me/authoreonio
 

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.
CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.