[ICO news] Auctus – Hợp đồng thông minh cho quỹ lương hưu

Auctus nhằm thay đổi ngành công nghiệp hưu trí bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Ngành lương hưu hiện nay không phải là rất minh bạch. Các nhà đầu tư và người về hưu thường phải vật lộn để lên kế hoạch nghỉ hưu vì khó xác định chính xác họ sẽ được trả bao nhiêu tiền trong thời gian nghỉ hưu. 

Đó là nơi mà Auctus nhìn thấy một cơ hội. Auctus sử dụng Ethereum Blockchain và các hợp đồng thông minh để cung cấp tính minh bạch, tính không thay đổi, bảo mật và quy trình tự động. Tất cả các quy tắc của quỹ hưu trí được mã hoá trong hợp đồng thông minh để tăng sự tuân thủ và quy định. Các blockchain hoạt động như người trung gian, có nghĩa là chi phí thấp hơn. Điều đó dẫn đến lệ phí thấp hơn và lợi nhuận tốt hơn tổng thể.

Auctus hoạt động như thế nào?

Tính năng chính của Auctus là sử dụng mã kiểm tra hợp đồng thông minh. Nền tảng sử dụng mã này để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đầy đủ các quy tắc của quỹ. Các hợp đồng thông minh cũng cho phép tính toán các khoản đóng góp, hợp đồng, lợi ích và các tính năng khác – bao gồm lựa chọn hồ sơ đầu tư, đăng ký của người hưởng lợi, tính toán phí hành chính và khả năng di động giữa các quỹ.

Về cơ bản, hợp đồng thông minh và hệ thống dựa trên blockchain của Auctus thay thế toàn bộ cơ cấu quản lý quỹ hưu trí. Nó cắt đứt trung gian quản lý tài chính và thay thế nó bằng blockchain.

Kết quả cuối cùng là chi phí thấp hơn, an ninh tốt hơn, minh bạch tốt hơn, và một quỹ đầu tư hiệu quả hơn cho những người thực sự dựa vào quỹ đó. Auctus có kế hoạch kiếm tiền từ kinh doanh thông qua các khoản phí nền tảng, một năm bán hàng, và các chi phí thiết lập và tùy biến quỹ.

Tính năng của Auctus

– Giám sát liên tục
– Không có phí ẩn
– Xử lý nhanh hơn cho các lợi ích
– Hoàn toàn minh bạch
– Linh hoạt và có thể mở rộng
– Dễ dàng kiểm tra

Tổng quan ICO Auctus

– ICO bắt đầu: ngày 27 tháng 3 năm 2018, 14:00 GMT
– ICO kết thúc: ngày 31 tháng 3 năm 2018, 14:00 GMT
– Token: AUC
– Mục tiêu: 20.000.000 USD
– Giá ICO: 2000 AUC / ETH
– Presale: 286.000 USD (25% BONUS)
– Có sẵn cho Token Sale: 51%

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Thông tin tham khảo

Whitepaperhttps://dl.auctus.org/Auctus_Whitepaper.pdf
Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2059117.40

Telegram linkhttps://t.me/AuctusProject
Medium linkhttps://blog.auctus.org/
Twitter profilehttps://twitter.com/AuctusProject
Github linkhttps://github.com/AuctusProject

Reddit link: https://reddit.com/r/AuctusProject

=============================================
Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.