[ICO News] ABLE – Ngân hàng Blockchain toàn cầu

ABLE sẽ tạo ra một nền tảng cho phép các hoạt động ngân hàng dựa trên cryptocurrency tập trung vào tài khoản ABLE, bắt nguồn từ hoạt động ngân hàng được thực hiện chủ yếu qua tài khoản ngân hàng. Người sử dụng đề xuất lãi suất tiền gửi và lãi suất thông qua một hệ thống phù hợp, loại bỏ sự tràn lan của khoản cho vay và huy động bằng cách kết nối trực tiếp người dùng trên cơ sở peer-to-peer. 

Dự án ABLE hỗ trợ trao đổi phi tập trung và cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản phi mã hóa phân tán thông qua các hợp đồng thông minh. Cuối cùng, dự án nhằm phát triển thành Hệ sinh thái ABLE thông qua việc tích hợp với các hệ thống bên ngoài, bao gồm các khoản thanh toán đơn giản. ABLE cho phép cả người gửi tiền và người đi vay thực hiện thỏa thuận về lãi suất dự kiến ​​mà không có người trung gian. Ngăn chặn nguy cơ về lừa đảo và hacker máy chủ của quản trị viên bằng cách giữ khoản đầu tư của người dùng vào hệ thống phân quyền. 

Dự án ABLE chủ yếu nhằm áp dụng công nghệ blockchain phân quyền vào các tính năng quản lý ngân hàng và quản lý tài sản; liên kết trực tiếp nhu cầu và cung cấp thông qua một tài khoản trên cơ sở peer-to-peer; và để thiết lập một hệ thống đáng tin cậy. Nó nhằm mục đích sau đó để xây dựng một trao đổi phân quyền tại chỗ, và sau đó phát triển thành một nền tảng ngân hàng để phát triển và sử dụng các hợp đồng thông minh cho các dịch vụ ngân hàng và quản lý tài sản. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng một nền tảng tài chính ngân hàng phân tán.

Tổng quan về ICO ABLE

– Token: ABLE
– ?ICO ABLE đã đạt Hard cap vòng 1st presale?
– Vòng 2 Pre-sale sẽ bắt đầu vào ngày 26/4 tới.
– Giá PreICO : 1 ABLE = 0.015 USD
– Giá: 1 ETH = 40,000 ABLE
– Tổng Token bán ra: 1,500,000,000
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Loại Token: ERC20
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Minimum investment: 0.1 ETH
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Roadmap
 
Thông tin thêm về dự án
=============================================
Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.