[STOP] Synergists-Ltd – Lãi 2% hàng ngày, Thanh toán tức thì

Giới thiệu dự án Synergists-Ltd

Synergists LTD là một công ty thực sự, được đăng ký chính thức và có trụ sở đặt tại London, nó đã hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử trong nhiều năm.

Doanh thu của công ty có được từ việc sản xuất các loại tiền kỹ thuật số. Việc khai thác cho phép Synergists có thêm số lượng tiền điện tử do Synergists đảm bảo biên độ an toàn và ngay cả trong trường hợp các phiên giao dịch không thành công cũng có thể trả thu nhập ổn định.

Chúng tôi đã đầu tư lượng lớn tiền vào các thiết bị khai thác đắt tiền. Ngày nay, trải qua con đường phát triển dài, công ty có tất cả năng lực cần thiết để khai thác tất cả các loại tiền kỹ thuật số phức tạp.Ở giai đoạn phát triển này, công ty Synergists quyết định thu hút đầu tư bên ngoài, chúng tôi sẽ chuyển đổi thành mua năng lực sản xuất bổ sung và sẽ có thể tăng lượng tiền điện tử khai thác trong cùng một khoảng thời gian.

1. Đặc điểm của Synergists-Ltd

– Online ngày: 18/08/2019
– Đầu tư tối thiểu: 10$
– Lãi trả: 7 ngày/ tuần
– Thanh toán : Tức thì
– Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi
– Chấp nhận thanh toán qua: $ [ PM, Payeer ], Crypto [ BTC ]

2. Các gói lãi của Synergists-Ltd

Hiện tại Synergists-Ltd chỉ phát hành một gói lãi duy nhất : 2 % / Daily cho tất cả các khoản đầu tư . 

3. Hướng dẫn đầu tư vào Synergists-Ltd

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây: Đăng ký tài khoản Synergists-Ltd

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư Synergists-Ltd

Để đầu tư,Sau khi đăng nhập, Click USER AREA ->Make Deposit 

Bước tiếp theo Chọn phương thức thanh toán => Nhấn SPEND để tiến hành thanh toán vào địa chỉ ví site cung cấp để kích hoạt gói lãi.

Hệ thống cung cấp địa chỉ thanh toán, bạn thực hiện thanh toán từ ví vào địa chỉ mà site cung cấp.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.