[STOP] RescueMiners – Dự án đầu tư lãi tới 5% Daily, Uy tín đã được chứng nhận

STOP Not Paying

Dự án RescueMiners  là gì ?

RescueMiners là một dự án từ ổn định CryptoHiTech LTD được thành lập vào ngày 24 tháng 5 năm 2018. Công ty ngay từ đầu đã tập trung vào lợi nhuận từ ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong năm 2017, chúng tôi đã quan sát thấy một BOOM khổng lồ về tiền điện tử và mọi thứ được kết nối với chúng. Một trong những ngành có kinh nghiệm phát triển là ngành khai thác tiền điện tử. Chúng ta có thể thấy việc thiếu thẻ Nvidia và AMD mới trong các cửa hàng vì chúng có nhu cầu từ các công ty khai thác tiền điện tử. Điều này, tất nhiên, đã thúc đẩy tăng giá GPU và tất cả những gì đi kèm với nó, vì vậy các máy đào trở nên rất đắt đỏ. Có hai tác dụng phụ: tỷ lệ băm của mạng tiền điện tử tăng lên (càng nhiều người khai thác thì càng nhận được ít phần thưởng hơn) và thời gian để trả lại thiết bị tăng lên do chi phí phần cứng đắt đỏ. Hai khía cạnh này khiến ROI (lợi tức đầu tư) được mở rộng đáng kể.

Thị trường gấu bắt đầu vào năm 2018 chỉ thêm dầu vào lửa và việc khai thác trở nên không có lợi cho hầu hết người mới bắt đầu, vì họ vẫn phải trả các hóa đơn tiền điện lớn. Hiệu quả của việc này là số lượng card đồ họa của bên thứ ba, các giàn khai thác và thiết bị ASIC ngày càng tăng.

1. Đặc điểm của RescueMiners.com

– Online ngày: 06/01/2019
– Đầu tư tối thiểu: 25$
– Thanh toán tối thiểu: 0.001 BTC hoặc $1
– Thanh toán ngay lập tức, tối đa 5 ngày làm việc.
– Hoàn vốn: Không, Vốn đã bao gồm trong lãi
– Thời gian trả lãi: 7 ngày trong tuần
– Chấp nhận thanh toán qua : Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), DASH, Bitcoin Gold (BTG), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash ABC (BCHABC) 

2. Các gói lãi của RescueMiners.com

Hiện tại RescueMiners chỉ có hai gói lãi là gói Pool và Solo :

Poll

  • Lãi 5% hằng ngày từ thứ 2 – chủ nhật.
  • Bạn sẽ đạt ROI 150% trong 4 tuần [30 ngày]

Solo

  • Lãi 4% hằng ngày từ thứ 2 – chủ nhật.
  • Bạn sẽ đạt ROI 160% trong 5,1 tuần [40 ngày]

3. Hướng dẫn đầu tư vào RescueMiners 

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:  ➡ Đăng ký tài khoản RescueMiners 

– Đầu tiên bạn nhấn vào SIGN UP, nhập các thông tin cá nhân được yêu cầu , đồng ý với điều khoản của site và nhấn vào REGISTER.

– Sau khi đăng ký thành công bạn chỉ cần Log in là hoàn thành bước đăng ký

– Thiết lập hoặc thay các thông tin cần thiết:

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn vào ACCOUNTs SETTING để thay đổi thông tin cá nhân và địa chỉ thanh toán. Nhấp vào ô thông tin mà bạn cần thay đổi, bảng “GA CODE” sẽ hiện ra, bạn lưu 16 ký tự bảo mật tài khoản vào nơi an toàn.

– Tiếp theo, Từ trang chủ tài khoản, bạn vào tab NEW DEPOSIT và chọn gói bạn sẽ đầu tư : 

– Sau khi lựa chọn các phương thức thanh toán , số lượng , các bạn nhấn INVEST để hiển thị địa chỉ thanh toán và tiến hành thanh toán . 

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ tối đa 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.
[STOP] RescueMiners – Dự án đầu tư lãi tới 5% Daily, Uy tín đã được chứng nhận
5 (100%) 1 vote