[STOP] Rapidtrade – Dự án đầu tư lãi upto 10% hàng ngày

Giới thiệu dự án Rapidtrade 

RapidTrade là một nền tảng giao dịch trực tuyến hoàn toàn mới được thực hiện để ngay cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm giao dịch bằng không cũng kiếm được lợi nhuận thành công. Chương trình của chúng tôi, không giống như bất kỳ chương trình nào khác, đảm bảo chi trả lãi suất hàng ngày cho các nhà đầu tư bất kể điều kiện thị trường.

Hoạt động chính là giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Đây là phân khúc có lợi nhuận cao nhất trong thế giới đầu tư tài chính. Do đó, các nhà đầu tư của chúng tôi có được một lợi nhuận ổn định. Ưu tiên của chúng tôi là hợp tác lâu dài, vì vậy chúng tôi quan tâm nhất đến sự thành công của tất cả các đối tác. Các nhà phân tích chuyên nghiệp theo dõi thị trường tiền điện tử, đánh giá rủi ro, đưa ra dự báo và chiến lược, bán và mua. Tất cả để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hài lòng.

1. Đặc điểm của Rapidtrade 

– Online ngày: 06/05/2019
– Đầu tư tối thiểu: 20$
– Lãi trả: 7 ngày/tuần
– Thanh toán : Ngay lập tức
– Hoàn vốn đầu tư : Có ( Sau khi kết thúc chu lỳ )
– Chấp nhận thanh toán qua: Crypto [BTC , ETH , DOGE, BCH , DASH ,LTC ] , PM , Payeer.

2. Các gói lãi của Rapidtrade 

  • Lợi nhuận 3% hàng ngày trong 50 ngày [ Lãi trả 7 ngày trong tuần  – Hoàn gốc khi hết chu kỳ 50 ngày – Tối thiểu 20$]
  • Lợi nhuận 5% hàng ngày trong 40 ngày [ Lãi trả 7 ngày trong tuần – Hoàn gốc khi hết chu kỳ 40 ngày  – Tối thiểu 3.001 $]
  • Lợi nhuận 10% hàng ngày trong 30 ngày [ Lãi trả 7 ngày trong tuần – Hoàn gốc khi hết chu kỳ 30 ngày – Tối thiểu 10.001 $]

3. Hướng dẫn đầu tư vào Rapidtrade 

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:Đăng ký tài khoản Rapidtrade 

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư Rapidtrade

Để đầu tư, tại Giao diện DASHBOARD => Chọn DEPOSIT

Tiếp theo chọn Gói đấu tư => Nhập số tiền muốn đầu tư => Chọn Phương thức thanh toán => nhấn SPEND

Bước cuối cùng chọn PROCESS  và Tiến hành gửi tiền vào địa chỉ ví site cung cấp để kích hoạt gói lãi

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. 


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.