[STOP] Maxi-Bit – Dự án đầu tư lãi 5.2% daily, Min 10$

STOP Dừng đầu tư

Giới thiệu dự án Maxi-Bit

Maxi-Bit hoạt động chính trong các giao giao dịch tiền điện tử, đồng thời sử dụng các nhà giao dịch quen thuộc với các quy tắc và sắc thái của tiền điện tử, tính minh bach cao.

Maxi-Bit là một dự án đầu tư khá hấp dẫn với mức lãi khá ổn định cùng với thiết kế vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. Rất nhiều Leader lớn trên thế giới đã có mặt tại dự án cộng thêm đội ngũ support vô cùng nhiệt tình và nhanh nhẹn. Maxi Bit  hứa hẹn mang đến nguồn đầu tư thu lãi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

1. Đặc điểm của Maxi-Bit

– Online ngày: 19/02/2019.
– Đầu tư tối thiểu: 10$
– Lãi trả: 7 ngày/tuần
– Thanh toán : Manual – Tối đa 72h
– Hoàn vốn đầu tư : Có, tùy gói lãi
– Chấp nhận thanh toán qua:  USD [PM, Payeer, Advcash], Crypto [BTC, ETH]

2. Các gói lãi của Maxi-Bit

Maxi-Bit cung cấp các gói lãi:

– PLAN BITPOOL: Lợi nhuận 5.2% hàng ngày trong 25 ngày [ Tiền gửi đã được bao gồm trong lợi nhuận hàng ngày – Tối thiểu 10$ ]

– PLAN MAXI: Lợi nhuận 2.2% hàng ngày trong 20 ngày [ Hoàn gốc hết chu kỳ 20 ngày – Tối thiểu 50$ ]

– PLAN CAPITAL: Lợi nhuận 170.77% sau 30 ngày [ Tiền gửi và lợi nhuận sẻ được trả lại khi kết thúc chu kỳ 30 ngày – Tối thiểu 200$ ]

hyip-review-maxi-bit

3. Hướng dẫn đầu tư vào Maxi-Bit

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:➡ Đăng ký tài khoản Maxi-Bit

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

Để cập nhật ví thành toán bạn vào Purse => nhập địa chỉ email đăng ký của bạn => nhập các ví tiền bạn sử dụng => Save.

– Nạp tiền vào Maxi Bit

Để đầu tư tại danh mục tài khoản nhấn Purse => nhập số tiền muốn đầu tư => chọn Top up usd account => chọn tiếp cổng thanh toán => sau đó bạn sẻ được chuyển đến trang thanh toán.

hyip-review-maxi-bit-invest

– Đầu tư tiền vào Maxi Bit

Vào Investment => nhập số tiền => Buy this Tariff.

hyip-review-maxi-bit-invest

– Kiểm tra gói lãi

Vào Investment rồi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy gói lãi các bạn đã đầu tư. Như ở đây Vnbit.net đầu tư 200$ cho gói 25 ngày.

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.