[HYIP Review] Mainrobots.com – Lãi 6% hàng ngày Forever, thanh toán tức thì

Giới thiệu dự án Mainrobots

Mainrobots.com với mức lãi từ 6% mỗi ngày và thanh toán tức thì, mới ra mắt từ 16.2.2019. Đây là một site đầu tư lãi hấp dẫn và là lợi thế đối với những ai đầu tư vào giai đoạn đầu của dự án. Đây là một site chiến nhanh và các nhà đầu tư cần cân nhắc tham gia sớm để có được lợi nhuận tốt nhất

Mainrobots.com sử dụng server của CLOUDFLARENET, tên miền đăng ký đến 2023. Bảo mật SSL và Greenbar GeoTrust EV RSA CA 2018. Hệ thống chống DDOS. Mã nguồn thiết kế riêng.

Đặc điểm của Mainrobots.com

– Online ngày: 16/02/2019
– Đầu tư tối thiểu: 25$
– Rút tiền tối thiểu: 1.5$ or 6$ (Crypto) 
– Lãi trả: 7 ngày/tuần.
– Thanh toán : Tức thì
– Hoàn vốn đầu tư : Lãi bao gồm vốn.
– Chấp nhận thanh toán qua: PM, Payeer, BTC, ETH, LTC
– Hoa hồng: 7% – 10%

Các gói đầu tư

Hướng dẫn đầu tư

Đăng ký tài khoản:

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:➡ Đăng ký tài khoản Mainrobots

Hướng dẫn đầu tư:

Vào Make Deposit => chọn gói lãi => nhập số tiền muốn đầu tư => chọn phương thức thanh toán => Confirm và làm tiếp theo hướng dẫn.

Quá trình đầu tư chỉ đơn giản như thế thôi. Bây giờ đợi đủ lãi rồi vào rút về nhé các bạn.

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.