[HYIP Review] Doubly.io – Nhân đôi tiền gửi của bạn với dự án Doubly

Doubly.io là một hệ thống tiên tiến và là công ty thành công trong thế giới của giao dịch tiền điện tử. Doubly.io đang sử dụng chương trình giao dịch tự động và tự học và nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao, thụ động và trong thời gian ngắn nhất. Bằng cách sử dụng AI, bạn có thể tận dụng cơ hội để hưởng lợi từ hàng trăm quyết định giao dịch có lợi nhuận trong vài giây. Toàn bộ quá trình được quản lý bởi một nhóm các nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, theo cách này giúp loại bỏ khả năng quyết định sai.

1. Đặc điểm của Doubly.io

– Online ngày: 15/11/2018.
– Đầu tư tối thiểu: 0.0040 BTC
– Tiền thưởng giới thiệu thành viên: 15% 
– Lãi trả: 7 ngày/tuần
– Thanh toán : Instant – Thanh toán tức thì
– Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi
– Chấp nhận thanh toán qua: BTC, ETH, LTC, BCH, DASH

2. Các gói lãi của Doubly.io

3. Hướng dẫn đầu tư vào Doubly.io

–  Truy cập website đầu tư tại đây:  ➡  Doubly.io

– Đầu tư vào Doubly.io rất đơn giản bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ ví của một trong các loại Crypto BTC, ETH, LTC, BCH, DASH sau đó bấm Let’s Doubly! 

– Sau đó hệ thống sẽ hiện ra bảng có chứa địa chỉ ví bạn chỉ cần nạp số tiền bạn muốn đầu tư vào ví hiển thị trên đó là được.

– Lãi sẽ được thanh toán tự động theo địa chỉ ví nạp tiền của bạn theo từng khung giờ tương ứng của mỗi gói đầu tư

Để lấy link ref các bạn chỉ cần đánh địa chỉ vào và bấm Get my referral link

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.

Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.