[ STOP ] – deepTradeBot ra mắt VIP Club

Câu lạc bộ DeepTradeBot VIP được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được ra mắt và nền tảng này đang tích cực thu hút lại các nhà lãnh đạo tiếp thị mạnh mẽ.

Câu lạc bộ là một giải pháp độc đáo cho một loạt các đối tác đang hoạt động nhằm mục đích xây dựng cấu trúc đa cấp của họ tại nền tảng.

Tóm lại, trạng thái Thành viên Câu lạc bộ cho phép mở rộng cơ cấu của bạn lên 7 tầng với phần thưởng tối đa là 27% chỉ từ các đối tác tuyến 1, tùy thuộc vào gói được chọn: Classic, Pro hoặc VIP.

Tư cách thành viên bao gồm các Bots Câu lạc bộ duy nhất mang lại lợi nhuận cao hơn và tăng phần thưởng của chương trình liên kết thông thường lên đến 1,5%.

Mặc dù thực tế là Câu lạc bộ đã được lên kế hoạch ban đầu là một cấu trúc rất khép kín, giờ đây, Club tạo cơ hội cho mọi người tham gia, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này: nhận mã mời từ người lãnh đạo của bạn và trở thành hội viên.

Giờ đây, nền tảng này có một trang công khai đặc biệt cho phép mọi người tìm hiểu về các quan điểm của hội viên cũng như tài liệu tham khảo và bài thuyết trình về thương hiệu Câu lạc bộ.

Giới thiệu về deepTradeBot: deepTradeBot.com là một rô bốt giao dịch kiếm lợi nhuận từ biên giá tài sản kỹ thuật số, trên các nền tảng giao dịch khác nhau, tạo ra mức tối đa từ những thay đổi nhỏ nhất trên thị trường thế giới. Nền tảng cung cấp dịch vụ cho thuê bot của họ cho bất kỳ ai quan tâm.

Đăng ký để giao dịch ngay hôm nay : Đăng ký tại đây