[STOP] DDoX – Dự án đầu tư lãi upto 7.5 % hàng ngày

Giới thiệu dự án DDoX

Chúng tôi giới thiệu cho bạn một chương trình đầu tư DDoX mới được cập nhật, cho phép tham gia phát triển nền tảng không chỉ cho các công ty đầu tư mà còn cho các đối tác tư nhân.

DDoX đang sử dụng một hệ thống nhóm đầu tư. Điều này có nghĩa là, DDoX sẽ phát hành một nhóm mới ngay khi nhận được một yêu cầu lớn cho dịch vụ DDoS cá nhân . Ngoài ra, DDoX có 1 mức đầu tư “CƠ BẢN” không giới hạn cho những người thuộc nhóm mới. Nếu bạn muốn có thêm tỷ lệ lãi suất  “CƠ BẢN” hoặc các gói điều kiện khác – hãy đợi các nhóm đặc biệt, họ sẽ có điều kiện tốt hơn, nhưng giới hạn tiền gửi cần thiết và mục tiêu riêng.

DDoX được hướng dẫn bởi hai nguyên tắc làm việc quan trọng khi tạo ra nền tảng tự động của chúng tôi:
1) Thuận tiện và dễ sử dụng giao diện, ngay cả đối với những người dùng lần đầu tiên bắt gặp khái niệm DDoS và chức năng của nó.
2) Thiết kế hấp dẫn và nhiều thông tin cho các nhà đầu tư và người dùng hiện tại của chúng tôi, những người vẫn đang nghĩ về việc đầu tư vào nền tảng đang phát triển của DDoX .
DDoX hy vọng rằng bạn sẽ thích thiết kế mới và việc sử dụng tài khoản cá nhân đơn giản sẽ cho phép người mới bắt đầu nhanh chóng điều hướng các chức năng của nền tảng của DDoX .

1. Đặc điểm của DDoX

– Online ngày: 07/05/2019
– Đầu tư tối thiểu: 10$
– Lãi trả: 7 ngày/tuần
– Thanh toán : Ngay lập tức
– Hoàn vốn đầu tư : Không ( Lãi đã bao gồm vốn )
– Chấp nhận thanh toán qua: Crypto [BTC , ETH , DOGE, BCH , DASH ,LTC , XRP] , PM , Payeer.

2. Các gói lãi của DDoX

  • Lợi nhuận 4.5% hàng ngày trong 30 ngày [ Lãi trả 7 ngày trong tuần  – Hoàn gốc khi hết chu kỳ 30 ngày – Tối thiểu 20$]
  • Lợi nhuận 7.5% hàng ngày trong 16 ngày [ Lãi trả 7 ngày trong tuần – Hoàn gốc khi hết chu kỳ 16 ngày  – Tối thiểu 3.001 $]
  • Lợi nhuận 6.5% hàng ngày trong 20 ngày [ Lãi trả 7 ngày trong tuần – Hoàn gốc khi hết chu kỳ 20 ngày – Tối thiểu 10.001 $]

3. Hướng dẫn đầu tư vào DDoX

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:Đăng ký tài khoản DDoX

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư DDoX

Để đầu tư, tại Giao diện HOME => Chọn Investment

Tiếp theo chọn Make Deposit Right Now

Bước tiếp theo chọn gói lãi mà bạn muốn đầu tư và phương thức thanh toán : 

Cuối cùng nhấn Make a New Deposite Tiến để hành gửi tiền vào địa chỉ ví site cung cấp để kích hoạt gói lãi

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. 


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.