[STOP] Coinpower.biz – Dự án giao dịch chứng khoán cùng chuyên gia lãi upto 50% hàng ngày

Giới thiệu dự án Coinpower.biz

CoinPower là một cơ hội thực sự để kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử. Ngày nay tiền điện tử là một trong những công cụ thanh toán chính, có thể được sử dụng trực tuyến. CoinPower đã sử dụng loại thanh toán kỹ thuật số này trong một thời gian khá lâu để tăng lợi nhuận.

CoinPower là một công ty được đăng ký chính thức, cung cấp cho khách hàng tất cả các đảm bảo bắt buộc, bao gồm bảo mật dữ liệu do khách hàng cung cấp tại thủ tục đăng ký. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo tích lũy các khoản thanh toán được yêu cầu đúng hạn và đầy đủ. Hệ thống của công ty, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, hoạt động 24 giờ, điều đó có nghĩa là bạn luôn được chào đón liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

1. Đặc điểm của Coinpower.biz

– Online ngày: 09/07/2019
– Đầu tư tối thiểu: 20$
– Lãi trả: 7 ngày/ tuần
– Thanh toán : Tức thì
– Hoàn vốn đầu tư : Không, vốn đã bao gồm trong lãi
– Chấp nhận thanh toán qua: $ [ PM, Payeer ], Crypto [ BTC ]

2. Các gói lãi của Coinpower.biz

Coinpower.biz cung cấp gói đầu tư:

3. Hướng dẫn đầu tư vào Coinpower.biz

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây: Đăng ký tài khoản Coinpower

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư Coinpower

Để đầu tư,Sau khi đăng nhập, Click Account 

Chọn Deposite Now

Tiếp theo chọn gói lãi và nhập số vốn bạn muốn đầu tư => Chọn phương thức thanh toán => Nhấn SPEND để tiến hành thanh toán

Bước tiếp theo tiến hành thanh toán vào địa chỉ ví site cung cấp để kích hoạt gói lãi.

Hệ thống cung cấp địa chỉ thanh toán, bạn thực hiện thanh toán từ ví vào địa chỉ mà site cung cấp.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.