[STOP] BTCFURY – Dự án đầu tư lãi upto 5.1 % hàng ngày

Giới thiệu dự án BTCFURY 

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Công nghệ ngày càng tinh vi và dễ tiếp cận hơn, và điều này giúp cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và vấn đề tài chính cũng không ngoại lệ. Kế toán tài chính trở nên minh bạch hơn, nhờ các hệ thống lưu trữ dữ liệu phân tán (ví dụ: Blockchain). Chuyển tiền diễn ra nhanh hơn nhiều lần, hầu hết các hoạt động ngân hàng có thể được thực hiện từ giao diện điện thoại di động mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Nhưng vấn đề là nền tảng công nghệ trong thời đại của chúng ta đang thay đổi rất nhanh và kiến trúc thượng tầng văn hóa không theo kịp những thay đổi này. Nói đến cấu trúc xã hội và mối quan hệ giữa các đơn vị xã hội khác nhau. Đồng thời, trên nền tảng của tất cả các tiến bộ công nghệ, các quan chức vẫn tham nhũng, nhân viên ngân hàng giúp rửa các băng đảng ma túy, và tin tặc luôn thông minh và nhanh hơn các nhân viên an ninh điện tử của các tập đoàn tài chính lớn và chậm chạp. Trong những trường hợp như vậy, ngay cả một nguồn vốn ấn tượng cũng không đảm bảo các giao dịch đơn giản và quan trọng nhất – an toàn.

BTCFURY đã nắm bắt thành công xu thế này. Sử dụng sơ đồ hỗn hợp các giao dịch tài chính, BTCFURY kết hợp các lợi thế của công nghệ Blockchain, sửa đổi tiền điện tử hiện có và hệ thống bảo mật kỹ thuật số tiên tiến. Cách tiếp cận sáng tạo như vậy cho phép chúng tôi giải quyết ngay lập tức một số vấn đề của giải pháp thay thế chính – bản dịch SWift truyền thống. SWIFT chậm, quá rộng, một nhóm người được đặt vào đó và không phải lúc nào họ cũng truyền cảm hứng cho sự tự tin; nó có chi phí quá cao với khối lượng ngày càng tăng .

Video giới thiệu dự án

1. Đặc điểm của BTCFURY 

– Online ngày: 10/05/2019
– Đầu tư tối thiểu: 5$
– Lãi trả: 7 ngày/tuần
– Thanh toán : Manual
– Hoàn vốn đầu tư : Có ( Bất kỳ khi nào bạn muốn , với 5% phí  )
– Chấp nhận thanh toán qua: Crypto [BTC , ETH , DASH ,LTC ] , PM , Payeer.

2. Các gói lãi của BTCFURY 

  • BTCFURY chỉ phát hành một gói lãi duy nhất với lãi suất từ 3.84 % – 5.1 % , Hàng ngày.

3. Hướng dẫn đầu tư vào BTCFURY 

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:Đăng ký tài khoản BTCFURY 

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư BTCFURY

Để đầu tư,Sau khi đăng nhập, tại Giao diện DASHBOARD => Chọn Make Deposit

Bước tiếp theo chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán vào địa chỉ ví site cung cấp để kích hoạt gói lãi.

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. 


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.