[HYIP Review] BitAeon – Dự án đầu tư lãi 3% Forever, hoàn vốn đầu tư, thanh toán tức thì

BitAeon.io

BitAeon là một nền tảng đầu tư thế hệ tiếp theo kết hợp tất cả các tùy chọn kiếm tiền phổ biến nhất cùng nhau ở một nơi. Aeon là một gói đầu tư sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận hàng ngày thường xuyên là 3.0% vào ngày làm việc và 1.5% vào cuối tuần. Gói lãi này bao gồm các khoản đầu tư vào nhiều lĩnh vực (đa dạng hóa) để giảm thiểu rủi ro và đạt được lợi nhuận hàng ngày cho các nhà đầu tư.

BitAeon còn cho phép bạn rút vốn bất kỳ lúc nào với phí rút vốn là 10%. BitAeon cũng có chế độ thưởng [Bonus] cho những thành viên làm video trên Youtube giới thiệu về BitAeon với mức thưởng từ 0.001 – 0.05 BTC. BitAeon mới ra mắt ngày 23/10/2018, chỉ chấp nhận thanh toán qua BTC, có chế độ tái đầu tư lãi kép [Coupound].

1. Đặc điểm của BitAeon

– Online ngày: 23/10/2018
– Đầu tư tối thiểu: 0.005 BTC
– Thanh tóan tối thiểu: 0.0005 BTC
– Thanh toán tức thì sau khi đặt lệnh
– Hoàn vốn: Có, hoàn vốn bất kỳ lúc nào với phí 10%
– Có chế độ Coupound lãi kép
– Thời gian trả lãi: 7 ngày trong tuần
– Chấp nhận thanh toán qua : BTC.

2. Các gói lãi của BitAeon

BitAeon có một gói lãi duy nhất, lãi chạy mãi mãi [3% hằng ngày cho các ngày thứ 2 – thứ 6, riêng thứ 7 và chủ nhật trả lãi 1.5%]

Chương trình tặng thưởng:

Bạn có thể kiếm thêm bằng cách làm video review trên Youtube.  Bạn có thể làm video nói về BitAeon, sau đó up lên Youtube. Bạn điền link video đó vào mục “SUBMIT YOUR REVIEW” để được nhận thưởng từ 0.001 – 0.05 BTC tuỳ theo chất lượng video của bạn.

Chương trình giới thiệu:

Tham gia chương trình giới thiệu liên kết để tăng mức hoa hồng nhận được theo từng cấp độ.

Chi tiết hoa hồng bạn có thể tham khảo bảng phía dưới:

3. Hướng dẫn đầu tư vào BitAeon

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:  ➡ Đăng ký tài khoản BitAeon

Từ Dashboard tài khoản, Chọn Make A Deposit để nạp tiền đầu tư vào tài khoản.

– Bước 1: Nhập số tiền cần đầu tư.

– Bước 2: Chọn phương thức thanh toán (từ ví điện tử hoặc từ số dư tài khoản).

Nhấn Make A Deposit để tiếp tục.

Sau khi xác nhận bạn sẽ được chuyển đến trang chủ cổng thanh toán hoặc địa chỉ ví để tiến hành nạp tiền vào.

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.
 
BitAeon.io

Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.