[HYIP Review] Armotrade – Dự án đầu tư lãi 1% hàng ngày

Giới thiệu về Armotrade

ARMOTRADE được đăng ký tại Anh vào năm 2018, số đăng ký 11148433. Armo Services Ltd cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình bằng cách đầu tư vào giao dịch trao đổi tiền điện tử (chủ yếu là Bitcoin). Sử dụng kinh nghiệm phong phú về giao dịch trao đổi, công ty đảm bảo lợi nhuận hàng ngày, được phân phối cho các khách hàng. 

Mức lãi vừa phải 1% hàng ngày, và thời gian tồn tại lâu dài hứa hẹn Armotrade sẽ là một dự án đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

1. Đặc điểm của Armotrade

– Online ngày: 06/09/2018
– Đầu tư tối thiểu: 1$
– Lãi trả: 7 ngày/tuần
– Thanh toán : Tức Thì 
– Hoàn vốn đầu tư : Rút vốn mọi lúc
– Chấp nhận thanh toán qua: Perfect Money, Payeer, AdvCash, BTC, Doge, BCH, LTC, Dash

2. Các gói lãi của Armotrade

– Một Plan lãi duy nhất 1% hàng ngày

3. Hướng dẫn đầu tư vào Armotrade

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:➡ Đăng ký tài khoản Armotrade

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tiên bạn nhấn vào Register, nhập email, đồng ý với điều khoản của site và nhấn vào Sign Up.

– Từ giao diện người dùng nhấp vào Funds and revenues chọn Add Funds để nạp tiền đầu tư.

–  Nhập số tiền => Chọn phương thức thanh toán => sau đó bấm Add money on your account balance rồi tiến hành gửi tiền vào.

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.