[STOP] Aria1.ai – Dự án đầu tư Lãi upto 4.65% hàng ngày

Giới thiệu dự án Aria1.ai

Aria1 AI Solutions LTD đã xây dựng một nền tảng trực tuyến toàn diện để lấp đầy các giải pháp thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư và cố vấn đầu tư độc lập. Trang web được thành lập với mục đích thách thức hiện trạng trong thị trường đầu tư trực tuyến đa dạng bằng cách sử dụng công nghệ AI được cấp bằng sáng chế để đảm bảo phân phối các giải pháp thu nhập thụ động cho khách hàng. Niềm tin cốt lõi của AI là để thành công, ngành đầu tư cần có dựa vào công nghệ AI không ngừng phát triển để phát triển hơn nữa và ổn định.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tổng hợp, nhóm rất vui khi mang lại lợi ích cho khách hàng của một nhóm các chuyên gia được đào tạo và có kinh nghiệm trong các khoản đầu tư chuyên về đầu tư FOREX & Cryptocurrency, Quản lý tài sản, Tiếp thị, Lập kế hoạch tài chính. Cách tiếp cận của họ đảm bảo bạn tận dụng tối đa tình trạng hiện tại của mình và kế hoạch đầu tư của họ đảm bảo sự an tâm của bạn. Aria1 AI cung cấp các kế hoạch đầu tư ổn định nhất trên thị trường, cho phép bạn thực hiện các mục tiêu rõ ràng và đạt được chúng bằng cách sử dụng các dịch vụ.
Aria1 AI có đội ngũ hỗ trợ nhiều nhất hỗ trợ bạn 24/7 . Kinh nghiệm của họ là điều mà cộng đồng rất thích khi có một đội ngũ cố vấn tài chính chuyên tâm làm việc cùng nhau để hoàn thành mục tiêu duy nhất: Mục tiêu & Tự do tài chính của bạn.

Đặc điểm của Aria1.ai

– Online ngày: 11/03/2019
– Đầu tư tối thiểu: 20$
– Lãi trả: 5 ngày/tuần từ thứ 2 đến 6
– Hoàn vốn đầu tư : Không , Vốn được bao gồm trong lãi
– Chấp nhận thanh toán qua: Crypto [BTC, ETH, LTC] , PM, Payeer

Lưu ý : Việc rút tiền được thanh toán tự động trong 48 giờ nếu bạn không có tiền gửi, 24 giờ nếu bạn đang có ít nhất 10 đô la tiền gửi , 18 giờ nếu bạn đang có ít nhất 250 đô la tiền gửi, 12 giờ nếu bạn đang có ít nhất 2.500 đô la tiền gửi và ngay lập tức nếu bạn có 5.000 đô la tiền gửi !

Các gói lãi của Aria1.ai

Hướng dẫn đầu tư vào Aria1.ai

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:➡ Đăng ký tài khoản Aria1.ai

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

Từ màn hình Dashboard , Make an Investment

Để đầu tư bạn chọn cổng thanh toán, chọn gói lãi và tổng số tiền bạn muốn đầu tư

Bạn lấy địa chỉ thanh toán để thực hiện thanh toán và bắt đầu quá trình đầu tư của bạn.

Để kiểm tra các gói lãi bạn đã đầu tư thì bạn vào “Your Investment

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.