[MLM Review] Arbitly – Dự án đầu tư an toàn lãi 1.5% hằng ngày – Thanh toán tự động

Arbitly.io là một chương trình đầu tư cung cấp các kế hoạch đầu tư điển hình và bạn có thể rút khoản tiền gửi ban đầu và lợi nhuận của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể thực hiện giao dịch chênh lệch giá trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong vòng vài phút và kiếm lợi nhuận từ 1% -1,5% hàng ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

Arbitly.io sử dụng tập lệnh-H, nhưng các chức năng được thiết kế hoàn toàn độc đáo. Về mẫu website của hãng thì rất chuyên nghiệp và đẹp. Lợi nhuận của các kế hoạch đầu tư và hệ thống giới thiệu đều được thiết kế hợp lý. Tất nhiên, mỗi dự án đầu tư đều có rủi ro, và đừng đầu tư những gì bạn không thể để mất.

1. Đặc điểm của Arbitly.io

– Online ngày: 20/06/2020
– Đầu tư tối thiểu: 0,025 BTC, 1 ETH, 1 BCH hoặc 1000 XRP
– Lãi trả: Theo ngày
– Thanh toán : Tự động
– Hoàn vốn đầu tư : Có, bất kỳ khi nào bạn muốn
– Chấp nhận thanh toán qua: BTC, ETH, XRP, BCH

2. Các gói lãi của Arbitly.io

Số tiền gửi tối thiểu là 0,025 BTC, 1 ETH hoặc 1000 XRP (BCH và LTC sẽ sớm ra mắt). Bạn có thể kiếm 0,3% -0,5% từ mỗi đơn đặt hàng tiền điện tử và bạn có thể thực hiện 1-3 đơn hàng mỗi ngày, do đó thu nhập hàng ngày của bạn sẽ xấp xỉ 1% -1,5%. Hơn nữa, bạn có thể rút tiền gốc và lợi nhuận của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không phải trả phí phát hành. Về số lượng giao dịch bạn có thể thực hiện, chỉ cần xem biểu đồ bên dưới.

3. Hướng dẫn đầu tư vào Arbitly.io

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây: Đăng ký tài khoản Arbitly.io

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được  –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư Arbitly.io

Sau khi đăng nhập bạn làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1 : Sau khi đăng ký , bạn tiến hành đăng nhập .

Bước 2 : Đầu tiên bạn phải nạp tiền vào ví . Vào menu, chọn WALLET .

Tiếp theo chọn ADD BALANCE và tiến hành nạp tiền vào địa chỉ ví đã cho sẵn

Bước 3 : Bạn có thể chọn từ “Arbitly Cloud” và “Arbitly Cloud +” khi đặt hàng. “Arbitly Cloud” đang ở chế độ thủ công và “Arbitly Cloud +” ở chế độ tự động. Bạn không cần phải lo lắng về việc lỗ giao dịch cho các lệnh của mình, vì Arbitly sẽ chỉ chấp thuận các lệnh có lãi và đảm bảo lợi nhuận hàng ngày của bạn. Chức năng “Arbitly Cloud +” hiện đang miễn phí (đến ngày 31 tháng 12 năm nay), vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây là hai hướng dẫn cho giao dịch thủ công và tự động:

Hướng dẫn giao dịch thủ công

Hướng dẫn giao dịch tự động

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.

Sau khi thực hiện yêu cầu rút tiền thành công, bạn vui lòng chờ thời gian để hệ thống xử lí lệnh thanh toán.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.