[HYIP Listing] Seven Stars – Dự án đầu tư lãi từ 1.3- 3.9% daily

Seven Stars Group LTD là một tập đoàn đầu tư quốc tế của các công ty, nằm ở Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Nhiệm vụ chính của công ty là tích hợp các nhà giao dịch và nhà đầu tư của thị trường tiền tệ vào mạng lưới đầu tư thống nhất để họ có cơ hội giao dịch với nhau và tận dụng tiềm năng tập thể.

Seven Stars Group LTD được thành lập năm 2010 bởi thương nhân nổi tiếng người Mỹ FOREX Rossi, người có một danh sách phong phú về những thành tựu và hàng trăm hợp đồng đã thực hiện thành công trong quá khứ.

Seven Stars Group có các gói lãi linh động từ 1.3% đến 3.9% phù hợp với từng mức đầu tư của các nhà đầu tư, nhỏ nhất là 10$ và gói cao nhất là 20,000 USD.

Video giới thiệu về dự án

1. Đặc điểm của Seven Stars Group

– Online ngày: 23/07/2018
– Đầu tư tối thiểu: 10$
– Thanh toán tối thiểu: 1$
– Thanh toán Manual, được xử lý sau vài phút đến tối đa 30 giờ
– Hoàn vốn: Có, tùy gói lãi.
– Thời gian trả lãi từ thứ 2 đến thứ 6
– Chấp nhận thanh toán qua cổng : Bitcoin, PerfectMoney, Ethereum, Litecoin, AdvCash, Payeer.

2. Các gói lãi của Seven Stars Group

Gói Octans: Đầu tư từ 10 USD. Lợi nhuận 1.3% hàng ngày trong 20 ngày làm việc (Chu kì thực 30 ngày). Hoàn gốc cuối chu kì. Lợi nhuận 26%

– Gói Centaurus: Đầu tư từ 1,000 USD. Lợi nhuận 2% hàng ngày trong 40 ngày làm việc (Chu kì thực 56 ngày). Hoàn gốc cuối chu kì. Lợi nhuận 80%

– Gói Pegasus: Đầu tư từ 5,000 USD. Lợi nhuận 2.8% hàng ngày trong 60 ngày làm việc (Chu kì thực 84 ngày). Hoàn gốc cuối chu kì. Lợi nhuận 168%

– Gói Eridanus: Đầu tư từ 20,000 USD. Lợi nhuận 3.9% hàng ngày trong 80 ngày làm việc (Chu kì thực 112 ngày). Hoàn gốc cuối chu kì. Lợi nhuận 312%

3. Hướng dẫn đầu tư vào Seven Stars Group

–  Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây:  ➡ Seven Stars Group

– Trong Cabinet chọn Settings để cập nhật các địa chỉ ví thanh toán

– Tiếp theo từ Cabinet chọn My Profile, nhấn vào ADD FUNDS để nạp tiền đầu tư.

– Chọn cổng USD hoặc ETH, DASH, LTC  sau đó nhập số tiền rồi bấm vào Add Funds

– Tiến hành nạp tiền vào đúng ví theo hướng dẫn của site

Lưu ý: Nếu gửi tiền qua cổng Bitcoin, cần chuyển chính xác số Bitcoin vào ví được cung cấp, nếu ví gửi đi có tính phí thì phải cộng thêm phí gửi vào.

Sau khi nạp tiền vào trong tài khoản tiến hành chọn gói đầu tư và kích hoạt nhận lãi

– Bấm vào DEPOSIT FROM BALANCE nhập số tiền chọn số dư từ ví và chọn Deposit

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.

Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.
[HYIP Listing] Seven Stars – Dự án đầu tư lãi từ 1.3- 3.9% daily
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.