Hướng dẫn chi tiết cách nhận Airdrop 25$ từ Stellar (XLM)

Như đã đề cập ở bài viết trước “Stellar (XLM) tiến hành Airdrop 125 triệu USD được hỗ trợ bởi ví Blockchain.com” bài viết hôm nay Vnbit.net xin hướng dẫn các bạn chi tiết cách nhận được Airdrop 25$ miễn phí này.

Blockchain.com đã quảng cáo cho dịch vụ khổng lồ lần này là “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử của crypto và có khả năng là giveaway lớn nhất cho người dùng từ trước đến nay”. Theo công ty, những đợt airdrop là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tính phi tập trung và sự áp dụng rộng rãi cho các mạng lưới mới.

Theo Blockchain.com, họ lựa chọn khởi động hỗ trợ cho Stellar vì mạng của token này được “xây dựng cho khả năng mở rộng”, cũng như khả năng tùy chỉnh việc tạo token – đại diện cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa ảo, và dịch vụ”.

Các bước Nhận 25$ miễn phí qua Stellar XLM Coin tại ví Blockchain.com

Bước 1: Vào link này điền email: https://www.blockchain.com/getcrypto sau đó bấm Join Waitlist

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại Blockchain.com với email đó

Bước 3: KYC tài khoản của bạn bao gồm: điền đầy đủ họ tên, xác minh điện thoại, ảnh chụp passport or bằng lái xe mặt trước sau và ảnh Selfie của mình để chắc chắn mỗi người chỉ nhận miễn phí 1 lần tại link profile:

Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu

Xác minh số điện thoại

Nhập mã code nhận được từ điện thoại của bạn

Upload Passport, CMND, bằng lái xe ( mặt trước, mặt sau và ảnh selfie của mình)

Chọn loại xác nhận bạn có sau đó tiến hành upload hình lên

Bước 4: Đợi xác nhận từ blockchain 25$ sẽ tự động vào tài khoản của bạn

Tài khoản Verify thành công

25$ XLM được gửi vào tài khoản

Hiện tại các KYC đang rất khó được chấp nhận và nhiều KYC đã bị thất bại. Hoặc được chấp nhận nhưng phải chờ đến lượt rất lâu mới có thể được nhận airdrop. Tốt nhất là các bạn nên dùng bằng lái xe or hộ chiếu thì có tỷ lệ thành công cao hơn.

Chúc các bạn thành công !