Giá trị của BlockChain Plus được đề xuất đầu tiên bởi BitCherry là gì?

Năm 2020 là năm thứ hai BitCherry từ khi thành lập. BitCherry là một dự án blockchain, bắt đầu từ khu vực thương mại phân tán và giờ đây, nó được biết đến như là cơ sở hạ tầng blockchain thương mại đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ IPv8.

BitCherry có kinh nghiệm tự đổi mới và cách mạng Paradigm trong công nghệ. BitCherry muốn cung cấp một triết lý thiết kế độc lập, an toàn, hiệu quả để nắm bắt môi trường kinh doanh hiện tại, bố trí chính xác để trở thành trọng tâm công khai của lĩnh vực kinh doanh. Khái niệm cốt lõi của dự án là tích hợp nhu cầu kinh doanh, xu hướng thị trường và toàn bộ người dùng bằng cách tích hợp nhiều năm kinh nghiệm thực tế và ứng dụng chiến lược của Internet truyền thống và hoạt động cá nhân.

So với ETH, EOS và các chuỗi công cộng truyền thống khác, kiến ​​trúc kỹ thuật của BitCherry, được thiết kế để vươn xa hơn. Nó sẽ khuếch đại tham vọng của các học viên chuỗi công cộng. Xử lý dữ liệu hàng chục lần mỗi giây, thậm chí dưới một phần mười sẽ không kiếm được chỗ. Nút thắt vẫn là một vấn đề lớn trong ngành cần được giải quyết khẩn cấp. EOS dẫn đầu trong việc mang biểu ngữ TPS, tuyên bố trong sách trắng của họ rằng nó có thể đạt được một triệu TPS, với việc áp dụng công nghệ grapheme được thêm vào bởi cơ chế chứng nhận ủy quyền chia sẻ (BFT-DPoS) để cải thiện hiệu suất thông qua sự đồng thuận. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nhiều khó khăn đã gặp phải. Một số quy trình đã được đặt câu hỏi, độc quyền hối lộ và liên minh sẽ làm mất hiệu lực cơ chế bầu cử DPOS và 21 nút cuối cùng đã trở thành các nút do một số người kiểm soát. Do đó, EOS sẽ mất giá trị phát triển. Nếu các nút không trung thực hoặc đóng gói không hợp lệ xảy ra, toàn bộ hệ thống mạng của EOS sẽ đối mặt với tình trạng tê liệt. Trong trạng thái thử nghiệm lý tưởng nhất, phép đo áp suất bên trong B1 được công bố chỉ đạt được TPS dưới 2000, ít hơn nhiều so với con số trong sách trắng.

Cũng dựa trên thuật toán đồng thuận aBFT, các nút của BitCherry được đính kèm trên HashGraph, giới thiệu cơ chế mở rộng vì chuỗi bên và bên nằm trong thiết kế kiến ​​trúc cơ bản, giúp có thể có được tài nguyên tính toán và mọi khả năng xử lý dịch vụ mở rộng đều có thể mở rộng trên bộ xử lý lõi và mạng. Các nút đồng thuận của toàn bộ mạng có thể được mở rộng đến hơn 100K và các nút tham gia vào sự đồng thuận của mỗi giao dịch có thể được kiểm soát trong vòng vài trăm. Mặc dù đảm bảo hiệu quả và ổn định cao, nó cũng đảm bảo phân cấp, TPS sẽ hơn 100.000. Ngoài ra, nó cũng sẽ chạy với lớp mạng IP bên dưới và lớp liên kết dữ liệu, điều đó có nghĩa là BitCherry có thể đạt được giao tiếp P2P tốc độ cao riêng tư giữa bất kỳ hai thiết bị nào trên toàn thế giới, mạng chéo, tường lửa, tường mạng. Và trong lớp ứng dụng của mình, BitCherry có thể đạt được DNS + Dịch vụ tên miền phi tập trung, các dịch vụ Web phi tập trung HTTP + và các dịch vụ ứng dụng phi tập trung khác. Việc sử dụng các cơ chế ủy quyền chữ ký và thông tin được mã hóa điểm, thỏa thuận P2P + có thể ngăn chặn các cuộc tấn công DNS, tấn công DDOS và đảm bảo hiệu quả hơn về quyền riêng tư và bảo mật của nút.

Như chúng ta đã biết, trong làn sóng cách mạng dẫn đầu về công nghệ này, các nhà phát triển phải là trụ cột của blockchain và là sức mạnh chính để xây dựng một hệ sinh thái công nghệ. Do đó, chi phí phát triển càng thấp và đường cong học tập sẽ càng mượt mà, càng có nhiều công ty và Dapps có thể bị thu hút để tham gia hệ sinh thái này. BitCherry có các hợp đồng thông minh, có đầy đủ chức năng, hướng đến nhà phát triển và thân thiện. Nó là một hợp đồng thông minh chứa đầy Docker đầy đủ tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và cũng hỗ trợ các cuộc gọi tài nguyên bên ngoài bị cô lập bởi hộp cát. Về ngôn ngữ lập trình, công cụ mở sẽ hỗ trợ ngôn ngữ Solidity và cũng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ C ++, cũng như các ngôn ngữ Java, Go và TypeScript cho các nhà phát triển hợp đồng của EOS. Điều này cho phép các doanh nghiệp và các nhà phát triển cá nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc nhập cơ học và các quá trình học tập lặp đi lặp lại, và tập trung vào phát triển logic kinh doanh cốt lõi.

Và vào ngày 20 tháng 2 năm 2020, BitCherry với tư cách là nhà tài trợ của “Hội nghị thượng đỉnh kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ 2020”, trong hội nghị này, đã công bố những ý tưởng mới lần đầu tiên được gọi tới khán giả. Đây không chỉ là một bản cập nhật kỹ thuật; nó cũng đánh dấu sự lặp lại của toàn bộ ngành công nghiệp.

Tóm lại, BitCherry sẽ phá vỡ xiềng xích của ứng dụng kinh doanh thực tế cho mục đích trải nghiệm Internet tích hợp cao và cho sự phát triển của công nghệ thông tin. Nó cũng sẽ thực hiện đổi mới tích hợp công nghệ từ quan điểm kỹ thuật hệ thống chuỗi khối. Do đó, BitCherry cho tôi thấy một tương lai đầy hứa hẹn của chuỗi thương mại công cộng.

Official website:https://www.bitcherry.io/
Telegram:https://t.me/BitCherryGlobal
Turkey:http://t.me/BitCherryTurkey
WhatsApp:https://chat.whatsapp.com/J9uHDZ0vJ9t1YyyHpgYfP4
Medium:https://medium.com/@bitcherryofficial
Twitter:https://twitter.com/BitCherryGlobal
Instagram:https://www.instagram.com/bitcherryofficial/
Facebook:https://www.facebook.com/BCHCGlobal/
YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCBQ20Vuk3aqTIDPhZmYsTkQ
LinkedIn:https://www.linkedin.com/company/bitcherry/