Giá Ethereum chạm mức cao nhất mọi thời đại 1500 USD

Sự phát triển trong DeFi, gia tăng hoạt động on-chain và sức mạnh của thị trường quyền chọn Ethereum tăng giá đã giúp đưa giá Ether lên ATH mới là 1.500 đô la. Theo Cointelegraph

Giá của Ether (ETH), tiền điện tử gốc của mạng blockchain Ethereum, đã đạt được mức cao mới mọi thời đại là 1.500 đô la vào ngày hôm nay. Dữ liệu cho thấy rằng thị trường quyền chọn ETH cho thấy hoạt động mua chiếm ưu thế và đây có thể là yếu tố chính trong cuộc biểu tình lên mức cao mới.

Trên khắp các sàn giao dịch lớn, giá ETH đã vượt qua 1.500 đô la sau khi thị trường quyền chọn cho thấy hoạt động mua thống trị.

Trong thị trường quyền chọn, có hai loại hợp đồng: hợp đồng mua (call) và bán (puts). Puts là lệnh bán và call là lệnh mua. Khi có nhiều lệnh mua hơn trên thị trường, điều đó có nghĩa là thị trường quyền chọn đang tăng giá.

Biểu đồ 15 phút ETH / USDT (Binance). Nguồn: TradingView.com

THỊ TRƯỜNG QUYỀN CHỌN ĐÃ BỊ CHI PHỐI BỞI CÁC LỆNH MUA TRƯỚC CUỘC BIỂU TÌNH

Trước khi cuộc biểu tình lên mức cao mới mọi thời đại, các nhà phân tích tại Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu, cho biết 80% khối lượng ETH của Deribit đã bị chi phối bởi các lệnh mua.

Dựa trên xu hướng khối lượng này, các nhà phân tích dự đoán rằng ETH có khả năng chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn. Họ nói:

ETH VIX 1 tháng đã đặt lại mức được thấy lần cuối vào đầu tháng 1 trong khi giá đang ổn định gần với ATH. 80% khối lượng @DeribitExchange ngày nay bị chi phối bởi các lệnh mua, điều này có vẻ như nó sắp bật lên.

Trong vòng vài giờ, ETH đã tăng vượt 1.500 đô la, ghi nhận mức cao mới mọi thời đại lần thứ hai trong tháng.

ETH đã cố gắng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trong suốt tuần qua, nhưng mỗi khi nó tiến gần đến ngưỡng kháng cự, giá đã bị từ chối và giảm đến mức hỗ trợ cơ bản gần nhất.

Thực tế là giá không thấy sự điều chỉnh sâu sau khi kiểm tra lại mức cao kỷ lục trước đó có nghĩa là mức kháng cự đang suy yếu. Do đó, trong lần kiểm tra lại thứ tư, mức kháng cự đã bị phá vỡ.

Như Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu đã nói, động lực của Ether đã mạnh đến mức nếu một nhà đầu tư bán BTC cho ETH ở mức đỉnh $41,000, nhà đầu tư sẽ kiếm được nhiều hơn là bán cho đô la Mỹ. Ông ấy nói:

Suy nghĩ điên rồ, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi bán BTC cho ETH so với btc cho usd ở mức cao nhất 41k. Crypto / crypto nếu bạn muốn chơi theo chu kỳ.

VÌ VẬY, ĐIỀU GÌ TIẾP THEO CHO ETHEREUM?

Các nhà giao dịch nói rằng nếu nến hàng ngày của Ether đóng cửa trên $1,440, nó sẽ củng cố một xu hướng tăng giá. Một nhà giao dịch có biệt danh là “Trader Koz” cho biết:

“Đóng cửa hàng ngày trên $1,440 xác nhận mức thấp nhất, theo quan điểm của tôi.”

Các nhà nghiên cứu tại IntoTheBlock cũng chia sẻ một cảm xúc tương tự. Sau khi Ether phá vỡ 1.500 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà nghiên cứu cho biết hoạt động on-chain đã trở lại con số tháng 1 năm 2018.

ETH phá vỡ rào cản 1.500 đô la lần đầu tiên và bắt đầu khám phá giá. Và để kỷ niệm ATH, đây là một số thông tin: – 100% địa chỉ có lợi nhuận – Hoạt động giao dịch on-chain trở lại con số tháng 1 năm 2018 (trung bình 1,16 triệu mỗi ngày) – 52,38 triệu địa chỉ nắm giữ ETH (ATH).