Giá Bitcoin có khả năng đạt 7.500 USD trước khi tăng lên mức cao mới?

Trong 24 giờ qua, Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã bị nghiền nát bởi những con gấu. Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch ở mức $ 8,448.

Trong khi áp lực bán chỉ mới bắt đầu, các nhà phân tích tin chắc rằng Bitcoin sẽ chỉ thấy đau đớn hơn trong những ngày tới.

Tuy nhiên, một nhà phân tích trên TradingView đang chỉ ra rằng sự cố flash này sẽ không gây ra ảnh hưởng lâu dài đến cấu trúc thị trường của Bitcoin. Trên thực tế, nhà phân tích dự đoán rằng thị trường tiền điện tử có thể sớm tiếp tục diễu hành dài hạn lên mức cao mới mọi thời đại.

Giá bitcoin có thể sớm phục hồi

Thứ tư là một ngày thảm hoạ cho thị trường tiền điện tử. Các vị trí dài trị giá hơn 550 triệu đô la đã được thanh lý trên BitMEX khi thị trường tiền điện tử bị phá hủy trong phiên giao dịch biến động đầu tiên trong vài tuần.

Theo phân tích fractal – một cách sử dụng các hành động giá trước đó để thử và dự báo các biến động trong tương lai của Bitcoin – được xuất bản bởi CryptoBONS vào ngày 20 tháng 9, biến động này sẽ tiếp tục. Nhưng, họ cho rằng sự biến động này có thể có lợi cho những con bò đực.

CryptoBONS lưu ý rằng vào năm 2017, Bitcoin, trong giai đoạn đầu của đợt tăng giá trước đó, đã tìm thấy chính mình trong một tam giác giảm dần cuối cùng đã bị phá vỡ một cách ngoạn mục. Điều điên rồ là BTC bắt đầu tăng nhanh khi nó giảm mạnh chỉ vài ngày sau đó, cuối cùng trở lại vào tam giác, sau đó tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

Cuối cùng, một số ý nghĩa phổ biến đặc trưng trên trang đầu tiên của Trading View. Tôi thích ý tưởng này.

Những gì chúng ta đã thấy trong những tháng gần đây và vào thứ ba dường như là một sự tái hiện kỳ ​​lạ của sự hình thành biểu đồ này từ giữa năm 2017, nhưng với Bitcoin ở một mức giá khác và bối cảnh cơ bản thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Các fractal, ngụ ý rằng vào cuối năm nay, giá Bitcoin nên thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

Một nhà phân tích khác đã chứng thực fractal và tình cảm này. Marvin Chebbi, nhà giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Paris đã đưa ra thông điệp của riêng mình về fractal, dường như đồng ý với ý tưởng được đề xuất bởi CryptoBONS. Trong đó, Chebbi tham khảo cùng một sự kiện thị trường, chứng kiến ​​BTC mất đi sự hỗ trợ của một tam giác giảm dần trong năm 2017 và phá vỡ mức cao mới mọi thời đại chỉ vài tuần sau đó.

Chebbi đã viết:

Việc phá vỡ tam giác tăng dần không nhất thiết có nghĩa là sự kết thúc của thị trường tăng giá.

Chúng ta đã có một hành động giá tương tự vào ngày 17 tháng 6 với một số hình tam giác giảm dần (mức cao thấp hơn + mức thấp bằng nhau) đã phá vỡ và tìm thấy hỗ trợ thấp hơn một chút.

Điều này vẫn chưa kết thúc

Mặc dù fractal này có khả năng đưa những con bò lên mặt trăng, có thể nói, biểu đồ của Bitcoin còn lâu mới tăng. Nhà phân tích nổi tiếng Josh Rager đã đề xuất trong một tweet của riêng mình rằng Bitcoin có thể dễ dàng chuyển xuống mức thấp 7ks $ nếu nó không vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại là $ 8,800.

Nếu Bitcoin không vượt qua được mức hiện tại, nó sẽ kiểm tra lại hỗ trợ bên dưới – đã bị trả lại một lần. Nhưng nếu đây không phải là bẫy gấu, tôi thấy giá sẽ giảm xuống mức thấp $ 7ks. Người mua đang chờ trong khoảng từ $ 6.180 & $ 6.500.

Các kỹ thuật cho thấy sẽ thua lỗ thêm. Trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối một ngày (RSI) đang nhấp nháy vượt quá giới hạn, cho thấy bitcoin có thể giảm thêm trong ngắn hạn.

Nguồn Tổng hợp