GeckoBit – Dự án đầu tư lãi từ 0.3% hàng ngày

GeckoBit là gì ?

Gecko Capital Group LLC được đăng ký tại Belize và có văn phòng tại Singapore. Gecko Capital Group LLC là một công ty tài chính đang phát triển nhanh chóng, đang phát triển nhiều dự án khác nhau trong lĩnh vực đầu tư và chuỗi khối. Bên cạnh nền tảng đầu tư GeckoBit, các dự án khác sẽ tiếp nối trong lĩnh vực dịch vụ thanh toán trực tuyến và giao dịch tiền điện tử.

Mục tiêu của GeckoBit là làm cho quá trình đầu tư trở nên đơn giản. Các nhà đầu tư chọn một trong năm sản phẩm có lợi nhuận của GeckoBit, gửi tiền và các chuyên gia của GeckoBit bắt đầu làm việc. Khách hàng có thể đầu tư và rút tiền lãi bất cứ khi nào họ muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đầu tư nghiêm túc và dễ sử dụng, thì GeckoBit là nền tảng dành cho bạn. 

1.Đặc điểm của GeckoBit

– Đầu tư tối thiểu: 50$
– Đầu tư tối đa : 100.000$

– Lãi trả: 7 ngày/tuần 
– Thanh toán : Thủ công, tối đa 24h
– Hoàn vốn đầu tư : Sau chu kỳ
– Chấp nhận thanh toán qua: BTC, ETH, LTC, BCH, BNB , TRX, USDC (TRC20), USDT (TRC20).

2.Các gói lãi của GeckoBit

Hiện tại, dự án đang mở 3 gói đầu tư cho khách hàng lựa chọn, bao gồm:

3.Hướng dẫn đầu tư vào GeckoBit

– Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây: ➡ Đăng ký tài khoản GeckoBit

Vnbit.net sẽ hoàn lại 100% hoa hồng nhận được –> Yêu cầu RCB

– Đầu tư GeckoBit
Sau khi đăng nhập bạn làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1 : Tại giao diện người dùng chọn Investment.

Bước 2 : Chọn Deposit Funds => Chọn phương thức thanh toán =>  Nhập số tiền bạn muốn nạp => Nhấn Confirm and Pay để nạp tiền và kích hoạt gói lãi.

Nếu bạn đầu tư bằng Crypto bạn phải chờ xác nhận từ hệ thống từ 10 phút – 1h đồng hồ tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đầu tư qua cổng Dollars như PM, Payeer chẳng hạn thì bạn sẽ được đưa đến trang chủ của cổng thanh toán đó và tiền sẽ vào site ngay lập tức sau khi bạn thực hiện lệnh chuyển tiền.


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.