[ExChange Review] Oak Exchange – Tiên phong trong cuộc cách mạng giao dịch tiền điện tử toàn cầu

Giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử OakExchange

Được thành lập vào năm 2019, với các thành viên được hình thành từ  Thung lũng Silicon và các trung tâm tài chính, như Singapore và Hồng Kông, OakExchange đang trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử mang tính đột phá với nhiều công nghệ ưu việt.

Cho đến nay, OakExchange đã niêm yết các cặp giao dịch tiền điện tử và 56 dịch vụ hợp đồng vĩnh viễn. OakExchange tin tưởng chắc chắn rằng các tài sản tiền điện tử phi tập trung sẽ cải cách hệ thống tài chính toàn cầu một cách sâu sắc và giúp lưu thông tài sản hiệu quả cao hơn, phân phối tài nguyên công bằng hơn và quy trình giao dịch minh bạch hơn.

Sổ cái phân tán và công nghệ hợp đồng thông minh xây dựng sự minh bạch và tạo lòng tin cho tất cả mọi người, giúp loại bỏ các rào cản giao dịch, tăng hiệu quả giao dịch và thúc đẩy nền kinh tế thực. Dựa trên các khái niệm phân cấp, nhóm OakExchange đặt mục tiêu trở thành Amazon trong ngành công nghiệp blockchain và đưa giao dịch tài sản tiền điện tử đến với mọi người.

–  Đăng ký tài khoản giao dịch tại đây: Đăng ký tài khoản Oak Exchange

Sàn giao dịch tiền điện tử OakExchange 

OakExchange là một sàn giao dịch chuyên nghiệp và an toàn:

 • Hỗ trợ giao dịch hiệu suất cao
  Sàn OakExchange hỗ trợ giao dịch với hiệu suất lên tới 2 triệu giao dịch mỗi giây.
 • Đảm bảo tính đa dạng trong giao dịch
  Cơ sở dữ liệu được triển khai trong nhiều vùng khả dụng.
 • Hiệu suất cao
  Hỗ trợ lên tới 30.000 giao dịch mỗi giây.
 • Độ trễ thấp
  Lập lệnh ngay lập tức được thực hiện, tốc độ giao dịch dưới 5ms.
 • Bảo mật cao
  Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS).
 • Bảo mật lớp (TLS)
  Dữ liệu trang web được mã hóa Bảo mật lớp (TLS).

Nhóm chuyên gia hàng đầu và Giải pháp giám sát tài sản tiền điện tử được cấp bằng sáng chế:

 • Đội ngũ cốt lõi bao gồm các chuyên gia tài năng hàng đầu từ các công ty tài chính và công nghệ như Google, Alibaba, Tencent, Yahoo, Barclays Capital, Société Générale, Huobi, v.v. .
 • Sử dụng công nghệ sổ cái và thanh toán phi tập trung với chứng nhận bằng sáng chế toàn cầu, cung cấp giải pháp lưu ký và thanh toán tài sản tiền điện tử an toàn nhất trên thị trường.

Độ bảo mật cao

Nhóm kiểm soát bảo mật nội bộ mạnh mẽ của OakExchange, cung cấp dịch vụ kiểm soát trực tuyến thời gian thực 7×24 giờ cho tất cả người dùng. Trong khi đó, nhóm phụ trợ OakExchange, cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với hai nhóm kiểm soát hàng đầu trong ngành, chịu trách nhiệm phát hiện các vấn đề bảo mật tiềm ẩn của sàn giao dịch OakExchange và cung cấp các giải pháp xử lý liên quan.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tức thời đa dạng

OakExchange cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 7×24 giờ quanh năm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của OakExchange thông qua bất kỳ kênh liên lạc nào, như gửi vé hỗ trợ, nhóm WeChat, các kênh Telegram, tài khoản Twitter, tài khoản Facebook chính thức của OakExchange, v.v. OakExchange đảm bảo cung cấp cho tất cả người dùng các dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tính năng đặc biệt

Oak Exchange cung cấp Chương trình Đại sứ Toàn cầu (GAP), cho phép người dùng giới thiệu người dùng khác đến Oak Exchange và chia sẻ một phần phí giao dịch dưới dạng hoa hồng. Chương trình Oak GAP cho phép người dùng trở thành nhà khai thác giao dịch ảo bằng cách tập trung vào tiếp thị và thu hút người dùng mà không tốn tài nguyên cho bất kỳ hoạt động công nghệ và hoạt động giao dịch nào. Chương trình Oak GAP đặc biệt phù hợp cho các cơ quan tiếp thị và các công ty có cơ sở người dùng muốn tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử.