Ethereum liệu có khởi sắc trở lại trong tương lai?

Vào ngày 8 /9, Dion Rabouin của Yahoo Finance, Rick Newman, Dan Roberts và Mark Yusko, Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital Managment đã thảo luận về sự lao dốc của Ethereum [ETH] trên thị trường. Giá của ETH đã giảm nhiều nhất hoặc ít nhất là gần với hầu hết tất cả các Altcoin trong năm 2018.

Dan cho biết nhiều ICO là gian lận hoặc lừa đảo và những ICO không phải là lừa đảo cũng đã vội vã rút tiền khỏi ETH.

Mark Yusko được hỏi về những trường hợp như vậy và liệu đó có phải là tin xấu cho nền tảng blockchain Ethereum hay không. Ông cho biết internet tạo ra những cơ hội vào năm 1996 và cho phép số hóa thương mại. Bước tiếp theo sẽ là xây dựng TrustNet và ETH là một giao thức được thiết kế để tạo TrustNet, có thể bắt đầu vào năm 2024.

Ông cho biết thêm:

“Mọi người có thể nói ETH đã có tuổi thọ là sáu năm của nó từ bây giờ, ồ, Nó giống như internet của năm 1993 hoặc 1994 khi mọi người mới chỉ đang nghĩ đến Google và không ai nghĩ rằng nó là quan trọng”

Mark cho biết suy nghĩ của ông về các giao thức internet như TCP/IP, HTTP và SMTP. Các giao thức này cho phép thế giới tạo ra điện thoại thông minh và các công nghệ khác. Ông cũng nói thêm rằng Ethereum giống như một giao thức khác sẽ giúp các cá nhân trong việc tạo ra TrustNet.

Sự khác biệt giữa internet và TrustNet là trên internet, các nhà phát triển giao thức như Tim Berner Lee, người tạo ra TCP/IP không phải là một người giàu có nhưng các nhà phát triển ứng dụng như Zuckerberg và Sergei sẽ là những người kiếm được số tiền khổng lồ.

Mark tiếp tục giải thích rằng các giao thức có nhiều giá trị hơn, làm cho Ethereum rất quan trọng và có lợi nhuận trong tương lai. Theo ông, sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum là Bitcoin là một ứng dụng trên blockchain là siêu máy tính mạnh mẽ nhất và cũng là mạng an toàn nhất trên thế giới. Mặt khác, “Ethereum lại định vị mình như là World Wide Web của TrustNet”.

Dion Rabouin đã bày tỏ quan điểm về những bình luận của Jordan Belfort nói rằng Bitcoin là lừa đảo và Jordan không phải là người tin tưởng vào không gian tiền điện tử. Jordan cũng nói rằng ông là một scammer và với ông, không gian tiền điện tử là một scam hoàn toàn.

Về điều này, Mark nói:

“Vấn đề là anh ta đang nói về ICO, không phải Bitcoin, không phải Ethereum, anh ta đang nói về các token tiện ích và một số token tiện ích là một trò lừa đảo. Bất cứ nơi nào có lượng lớn tiền, kẻ xấu sẽ xuất hiện ”

Theo Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.