Độ khó đào Bitcoin đã tăng 50% trong tháng 8

Bitcoin hashrate (sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin) đã đi lên một mức cao mới: 62 ngàn tỷ hashrate mỗi giây, tăng 50% trong tháng 8.

Giá tiền ảo hôm nay (29/8): Chỉ trong tháng 8, độ khó đào Bitcoin đã tăng 50%

Giá tiền ảo hôm nay (29/8): Chỉ trong tháng 8, độ khó đào Bitcoin đã tăng 50%

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Chỉ trong tháng 8, độ khó đào Bitcoin đã tăng 50%

Bitcoin hashrate (sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin đã đi lên một mức cao mới: 62 ngàn tỷ hashrate mỗi giây. Điều này đánh dấu một con số khổng lồ, tăng 50% trong tháng 8.

Kỷ lục mới chỉ xuất hiện vài tuần sau khi Bitcoinist báo cáo hashrate cán mốc 50 nghìn tỷ khi đã phá vỡ thành công mốc 43 nghìn tỷ của tháng 6.

Trong năm nay, Hashrate đã có sự gia tăng ấn tượng mặc dù giá Bitcoin đã giảm đến 70% kể từ cuối năm ngoái. Hơn nữa, hashrate tăng hơn 150% trong 6 tháng qua.

Sự gia tăng đáng kinh ngạc trong hashrate nghĩa là có nhiều “thợ mỏ” mới xuất hiện. Nói cách khác, các nhà khai thác mỏ đang đầu tư tiền thật mà không lo lắng về giá cả ì ạch của năm nay.

Trong khi đó, nhà phân tích tài chính đồng thời là chủ của chương trình truyền hình Keizer Report – Max Keizer – đã lặp lại niềm tin của mình rằng “giá sẽ theo sau hashrate”. Cựu thương nhân Phố Wall nói rằng bây giờ ông hy vọng một mức giá cao mới mọi thời đại sẽ theo sau. “Dựa trên phân tích Hashrate của tôi, đợt tăng giá mới sẽ đến. 28.000 USD vẫn còn ít”.

Max Keiser chia sẻ quan điểm của mình trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.