Diễn đàn quốc tế lần thứ 5 Blockchain Life 2020 diễn ra vào ngày 22-23 tháng 4 tại Moscow

Blockchain Life 2020 là sự kiện lớn nhất về blockchain, tiền điện tử và khai thác tại Nga và Châu Âu và là một trong những sự kiện lớn nhất trên thế giới. Diễn đàn chào đón hơn 5000 người tham gia vào mùa xuân này tại một địa điểm sáng tạo – Music Media Dome.

Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu từ 70 quốc gia đến với Blockchain Life 2020 để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của họ và tham gia vào sự phát triển của ngành công nghiệp.

Trong số những người tham dự: quản lý cao nhất của các dự án tiền điện tử quốc tế hàng đầu, doanh nhân và doanh nhân, nhà phát triển blockchain, nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị khai thác, người sáng lập công ty khởi nghiệp blockchain, quan chức chính phủ và người nổi tiếng của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhận vé Early Bird trên https://blockchain-life.com/europe/en/

Năm 2020, chương trình hội thảo diễn đàn được chuyển đổi độc đáo. Lần đầu tiên ở Nga, các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các diễn giả nổi bật được giới thiệu tới công chúng.

Tại Blockchain Life 2020, các chủ đề sau được nhấn mạnh: phát triển blockchain và triển khai trong kinh doanh, phân tích các phương pháp kiếm tiền hiện tại trong lĩnh vực tiền điện tử, giao dịch và khai thác.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của diễn đàn là tạo ra một nền tảng cho một cuộc đối thoại giữa cộng đồng công nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Vào cuối Blockchain Life 2020, huyền thoại AfterParty diễn ra tại một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Moscow – Gipsy.