[Dapp Review] Wizardium: Gaming NFT Metaverse nơi điều kỳ diệu trở thành sự thật

Giới thiệu về Wizardium

Wizardium là một trò chơi ảo thuật tiền điện tử Play to Earn (P2E) dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Bằng cách kết hợp các công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT) và cơ hội kiếm tiền, nhóm đã thiết kế và xây dựng một trò chơi NFT đáng kinh ngạc theo các nguyên tắc của trò chơi hóa và canh tác năng suất. Trò chơi được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh và tất cả các tính năng cốt lõi đều được phân cấp.

Wizardium là một trò chơi tiền điện tử NFT kỳ diệu dựa trên nguyên tắc Chơi để kiếm tiền. Metaverse được đại diện bởi thế giới cổ tích, nơi các pháp sư, nhà giả kim và phù thủy đang săn lùng các nguyên tố hiếm để thả chúng vào vạc và ủ một số đá quý – mã thông báo $ WIZZY bản địa của Wizardium có thể mang lại ROI điên rồ cho họ. Wizardium sẽ xây dựng mã số và cơ chế trò chơi để mang lại cơ hội kiếm được $ 500- $ 1000 hàng tuần bằng cách chơi trò chơi may mắn.

Các giai đoạn phát triển dự án

Nhóm đã quyết định lên kế hoạch về lịch trình phát hành của trò chơi để mọi bản cập nhật sẽ được phát hành chính xác để phù hợp với cài đặt và sự cân bằng của trò chơi.

Giai đoạn 1 của trò chơi – trước khi ra mắt các anh hùng NFTs:

Để bắt đầu trò chơi, người dùng nên đúc các ký tự NFT của họ được thể hiện bằng 3 cấp độ khác nhau: Thấp, Trung bình và Cao. Anh hùng càng tốt – chỉ số càng cao và vì vậy nó có thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho chủ sở hữu bằng cách chơi.

Tổng cộng có 9 anh hùng sẽ có mặt ngay từ khi ra mắt nền tảng. Mỗi anh hùng là NFT duy nhất và cách duy nhất để người dùng chơi trò chơi là sở hữu ít nhất 1 trong số họ. Các anh hùng NFT có số lượng giới hạn, giá sàn bắt đầu từ 150 đô la đến bạc hà. Các loại tiền được chấp nhận: BNB, BUSD, BTC, ETH (tất cả BEP-20).

Làm thế nào để mua anh hùng NFT?

Truy cập https://www.wizardium.io/

Kết nối ví web3 của bạn (Metamask, WalletConnect)

Cuộn đến Chọn màn hình Anh hùng của bạn

Chọn đơn vị tiền tệ ưa thích (BNB, BTC, ETH, BUSD) bep-20

Nhấp vào Mua

Xác nhận giao dịch bằng ví của bạn

Đi đến Wizard Hut và kiểm tra anh hùng của bạn!

Giai đoạn 2 – NFT Elements Farming

Trò chơi là một dApp và được thể hiện như một trò chơi giao dịch dựa trên Chuỗi thông minh Binance với cơ chế cuộn. Người dùng sẽ có thể vào Wizardium bằng cách sở hữu các anh hùng của họ và gửi họ đến trang trại các nguyên tố NFT quý hiếm. Mọi vị trí đều được thiết kế để có đầy đủ một số phần tử chính xác và loại nhân vật càng cao – phần tử đó càng được tìm thấy nhanh hơn và có xác suất cao hơn.

Sau khi người dùng tìm thấy và thu thập các yếu tố cần thiết, họ sẽ có thể hoán đổi chúng thành mã thông báo Wizardium gốc và bán chúng trên thị trường mở hoặc bên trong nền tảng từ Thị trường trong trò chơi và kiếm một số lợi nhuận.

Các trường hợp sử dụng của mã thông báo gốc Wizardium:

– Giao dịch trên DEXes;

-Mua các anh hùng mới làm đơn vị canh tác;

-Mua Boosters từ Thị trường trong trò chơi;

-Wizardium token Staking.

Giai đoạn 3 – Mở rộng áp dụng / Xây dựng hệ sinh thái

Chắc chắn một khi mã thông báo WIZZY sẽ được khởi chạy, chúng tôi sẽ mở rộng cộng đồng chủ sở hữu mã thông báo Wizardium và đẩy tài sản ra thị trường đại chúng như nó là mã thông báo tiện ích thực sự. Chúng tôi mong đợi sự chấp nhận nồng nhiệt của mọi người. Dự án cũng sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các dự án tiền điện tử có tên trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance và là đại diện xứng đáng của hệ sinh thái blockchain GameFi hàng đầu.

Giai đoạn 4 – Phát hành trò chơi nhỏ

Xây dựng các trò chơi nhỏ trong đó người dùng có thể chinh phục lẫn nhau bằng cách sử dụng các anh hùng NFT của họ. Chúng tôi gọi nó là Witchcraft Battleground. Việc sản xuất các trò chơi đó vẫn đang được xây dựng và thu thập các yêu cầu của dự án. Thông tin chi tiết sẽ có sau khi Giai đoạn 2 hoàn thành.

Tham gia Wizardium bằng cách đúc NFT! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được NFT với giá trước khi ra mắt!

Ngoài ra, Wizardium đang tổ chức rút thăm tặng $ 1700 cho 1000 người sở hữu NFT đầu tiên. 1000 đô la sẽ được rút cho 500 đô la ví đầu tiên và 700 đô la cho 500 chủ sở hữu NFT duy nhất tiếp theo.

Theo dõi Wizardium trên mạng xã hội để theo dõi ngày ra mắt trò chơi chính sắp tới:

Twitterhttps://twitter.com/wizardium_
Telegramhttps://t.me/wizardium_nft
Discordhttps://discord.gg/3QDpPhbA24

Mediumhttps://wizardium.medium.com/