[Dapp Review] TronBomb – Ứng dụng trò chơi trực tuyến trên nền tảng Tron Network blockchain

Giới thiệu dự án TronBomb

Tronbomb.com là một nền tảng định hướng xã hội, phi tập trung và hoàn toàn minh bạch dựa trên blockchain Tron Network. Mục đích chính của TronBomb là để tạo ra một nền tảng bao gồm tất cả những ưu điểm của công nghệ blockchain và sẽ đưa chúng vào cho ứng dụng hiện tại và tạo nên tính cạnh tranh cho nền tảng. Do đó, dự án này nhằm mục đích thay đổi các cách thức hiện có để thực hiện trò chơi và làm cho quá trình này trở nên thú vị hơn, giá cả phải chăng và có lợi cho người chơi và người dùng nền tảng.

Nền tảng TronBomb cung cấp sự quan tâm không chỉ cho những người đam mê tiền điện tử, mà còn cho những người chơi và chủ sở hữu Token của nền tảng này. Lợi nhuận nền tảng được phân phối minh bạch giữa tất cả các chủ sở hữu TronBomb bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Nền tảng chơi game TRON nhận tiền thắng ngay lập tức và chơi trực tiếp từ ví của người dùng. Như một phần thưởng, người chơi nhận được cổ tức cứ sau 24 giờ. Cổ tức được tính bằng tiền điện tử TRX, được giao dịch trên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Việc phát hành Token được giới hạn ở số lượng 100.000.000 (một trăm triệu).

Tính năng chính của TronBomb 

Mục tiêu chính của nền tảng TronBomb là mở rộng các trò chơi nhiều người chơi để tăng khả năng xã hội hóa người dùng và tối đa hóa thành phần giải trí cho tất cả người tham gia. Hiện tại, số lượng nền tảng sử dụng và phát triển trò chơi nhiều người chơi trong lĩnh vực này là vô cùng nhỏ. Chúng tôi muốn tất cả những người tham gia có cơ hội thưởng thức chơi cùng nhau. Để tăng thành phần cạnh tranh, chúng tôi dự định giới thiệu một hệ thống xếp hạng và tiền thưởng.

 • Mô hình nền tảng cổ tức 
  Tất cả các khoản tiền mà nền tảng nhận được dưới dạng lợi nhuận tạo thành một nhóm cổ tức và được phân phối giữa các chủ sở hữu Token của dự án. Phân phối tiền từ nhóm cổ tức được thực hiện bằng một hợp đồng thông minh cứ sau mỗi 24 giờ. Trong phần CỔ TỨC trên trang web của chúng tôi, bạn có thể thấy đồng hồ đếm ngược cho đến lần phân bổ tiền tiếp theo.
 • Xã hội hóa nền tảng
  Hệ thống xếp hạng cho phép người dùng tăng thứ hạng của họ trong hệ thống tùy thuộc vào số lượng cược được thực hiện. Trò chuyện trực tuyến giúp người dùng thảo luận về chiến lược trò chơi, phát triển dự án và mở rộng, củng cố cộng đồng nền tảng TronBomb.
  Trò chơi nhiều người chơi sẽ thêm rất nhiều cảm xúc và tăng sự kịch tính vào lối chơi.
 • Hệ thống giải thưởng lớn và đa dạng
  5 người chơi lớn nhất sẽ nhận được phần thưởng cứ sau 24 giờ cho khối lượng đặt cược của họ.Phần thưởng tự động chọn sẽ được nhận bởi 20 người dùng nền tảng may mắn cứ sau 24 giờ.
 • Hệ thống đấu giá
  Một phần của quỹ cổ tức được chuyển sang quỹ đấu giá và có sẵn để mua token dự án bởi những người tham gia đấu giá. Các dự án tiền điện tử, phát hành token của họ, trong 95% trường hợp quên đi nền kinh tế của token và các hỗ trợ cho chủ sở hữu token.

Các trò chơi trên nền tảng TronBomb

Trò chơi phổ biến nhất trong tất cả các DApps là DICE. Đây là một trò chơi đơn giản và năng động với chiến thắng và kết quả ngay lập tức cho người chơi.
Người dùng cần chọn một số từ 0 đến 77 và dự đoán số đó, cho biết nhiều hơn, ít hơn hoặc bằng kết quả của lần rút trước đó. Đồng thời, số nhỏ nhất bằng 0 và lớn nhất là 77. Tùy thuộc vào số được chọn và đặt cược của người chơi, tỷ lệ xuất chi của người chơi thay đổi bằng hoặc lớn hơn. Người chơi luôn nhìn thấy số tiền xuất chi và tỷ lệ nhân của tiền cược trước mỗi lượt chơi.

Đặt cược tối thiểu trong trò chơi là 10 TRX và tối đa – 20.000 trx. Tỷ lệ duy trì nền tảng trong DICE là 2,25%, nhờ đó nhóm cổ tức được hình thành.

Mục đích nhóm dự án là nhằm phát triển các trò chơi nhiều người chơi. Và trò chơi nhiều người chơi đầu tiên là Gear of Fortune. Gear of fortune là một cuộn, được chia thành các lĩnh vực, và là một phiên bản đơn giản của roulette. Người chơi đặt cược cùng một lúc và có thể xem các cược của người dùng khác. Lượt bốc thăm diễn ra cứ sau 60 giây.

Video giới thiệu dự án

Thông tin chi tiết dự án