[Dapp Review] Just-Tron – Nền tảng đầu tư dựa trên cộng đồng lợi nhuận 1.2 % / Daily

JUST TRON là gì ?

JUST TRON là một dự án dựa trên cộng đồng, 100% phi tập trung, giao dịch P2P thông qua một hợp đồng thông minh.

JUST TRON được tạo ra để trao cơ hội bình đẳng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người tham gia.

Tăng tỷ lệ lợi nhuận của bạn bằng cách tăng quỹ cộng đồng của bạn thông qua tiếp thị / chia sẻ trong JUST TRON, nhóm phát triển các giải pháp hệ sinh thái dựa trên tiền điện tử kết hợp các dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Điều gì làm nên sự khác biệt cho JUST TRON ?

  • Hợp đồng thông minh là một mã máy tính chứa một tập hợp các điều kiện và quy định của hợp đồng thông minh được thiết kế để xác minh, bảo mật và thực hiện hợp đồng hoặc hợp đồng ở dạng kỹ thuật số. Một trong những lợi thế của hợp đồng thông minh trên blockchain là không cần sử dụng đến các bên trung gian, vì nó là một hệ thống phi tập trung tồn tại trực tiếp giữa người dùng, giúp tiết kiệm thời gian, thần kinh và tiền bạc. Nó có các đặc điểm như bất biến, độc lập, đáng tin cậy, an toàn, bảo mật, trung thực, công bằng và hoàn toàn minh bạch.
  • Nó hoạt động hoàn toàn theo các quy tắc được viết trước của hợp đồng theo đúng quy tắc của nó. Nó là 100% phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có công ty hoặc quản trị viên nào kiểm soát hợp đồng thông minh này. Nó không thể dừng lại, nó không thể tắt và bạn không thể bị hệ thống chặn (trong trường hợp của chúng tôi, đó là JUST TRON). tuyệt đối mọi thay đổi trong hợp đồng thông minh từ bất kỳ phía nào là không thể.
  • Hợp đồng thông minh tồn tại để đơn giản thực hiện hành động mà nó được lập trình để thực hiện. Đó là lý do tại sao tất cả các yêu cầu của hợp đồng được hoàn thành 100% mà không có ngoại lệ.

Video giới thiệu chi tiết dự án

Hướng dẫn đầu tư trên JUST TRON

  • Bước đầu tiên .Cài đặt Tron Wallet, Tải TronLink / TronPay trên tiện ích trình duyệt, hoặc TronWallet/Banko trên Mobile. Tại đây
  • Để nạp tiền vào ví. Đầu tiên mua token TRON ứng với số tiền bạn muốn chơi hoặc đầu tư trên các sàn giao dịch như BinanceHuob…
  • Tiếp đến rút TRX đến ví Tron bạn mới cài đặt và thực hiện kết nối JUST TRON với ví Tron.

Tại giao diện người dùng , Bạn tiến hành nhập số Tron muốn đầu tư => JOIN .

Lưu ý : Bạn phải nhập số TRX nhỏ hơn hoặc bằng số lượng TRX bạn có trong ví, Nếu muốn đầu tư nhiêu hơn , Bạn phải mua TRX ở các sàn giao dịch và nạp thêm vào ví.

Cuối cùng, Nhấn Accept để tiến hành nạp tiền và kích hoạt khoản đầu tư của bạn.

Đăng ký tài khoản đầu tư tại đây: ➡ Đăng ký tài khoản JUST TRON

Vnbit.net sẽ hoàn lại 5% khoản đầu tư của bạn –> Yêu cầu RCB


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.