[Dapp Review] Game.BullvsBears.io – Chơi Casino trực tuyến trên nền tảng Tron

Giới thiệu dự án Game.BullvsBears.io

Giao dịch nhị phân là một trong những dịch vụ giao dịch tài chính mới, nhưng chắc chắn nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong vài năm qua. Tuy nhiên vấn đề với giao dịch Tùy chọn nhị phân là nó dễ bị lừa đảo và tham nhũng. Có rất ít minh bạch khi nói đến giao dịch.

Nhưng việc tích hợp công nghệ blockchain vào ứng dụng giao dịch tùy chọn nhị phân sẽ loại bỏ những lo ngại này.

Bulls vs. Bears là một nền tảng như vậy, sử dụng nền tảng tiền điện tử Tron (TRX) làm tiền tệ kỹ thuật số chính để thực hiện giao dịch. Nền tảng được thiết lập để tung ra các dịch vụ giao dịch nhị phân. Nếu các bạn muốn thử giao dịch, hãy truy cập trang web của họ và có cơ hội nhận ngay 500 TRX miễn phí.

Tại sao nên chọn Game.BullvsBears.io ?

Việc ứng dụng công nghệ blockchain sẽ mở đường cho ứng dụng mang tính cách mạng, trong đó nổi bật nhất là hỗ trợ cho các giao dịch tiền điện tử . Giao dịch tùy chọn nhị phân dựa trên blockchain sẽ loại bỏ các vấn đề :

  • Thao túng giá : Vì tất cả các giao dịch được ký kết trong một hợp đồng thông minh được lưu trữ trong các chuỗi khối, về bản chất là bất biến. Hơn nữa, giao dịch có thể được xem xét và xác minh tính công bằng bất cứ lúc nào.
  • Nền tảng phân quyền : Một điều tốt là các quỹ giao dịch không được giữ bởi chính nhà môi giới vì tất cả dữ liệu được phân cấp. Thay vào đó, các nhà giao dịch tham gia giao dịch bằng ví tiền điện tử của riêng họ và tất cả lợi nhuận hoặc thua lỗ được lấy ngay lập tức vào hoặc ra khỏi ví của họ. Hệ thống này an toàn cho phép người dùng quản lý tiền của họ một cách tự do như họ muốn.
  • Không thể bị tấn công : Sự tích hợp của blockchain làm cho khung giao dịch hầu như không thể bị tấn công bởi các cuộc tấn công mạng.

Hướng dẫn đặt cược trên nền tảng Game.BullvsBears.io

Bước 1 : Bulls Vs Bears được xây dựng trên mạng TRON, vì vậy để sử dụng nó, bạn cần có ví TRX có hỗ trợ DAPP. Làm theo hướng dẫn các bước đã được hướng dẫn cụ thể ở đường link dưới để cài đặt ví TRX :

https://tron7010.zendesk.com/hc/en-us/articles/360027090691-How-to-download-TronLink-Chrome-and-create-wallet-

Bước 2 : Trên giao diện của Game.BullvsBears.io, Nhấn SIGN IN

Bước 3 : Chấp nhận ủy quyền hợp đồng thông minh trong cửa sổ bật lên của ví của bạn là bạn đã có thể bắt đầu thực hiện đặt cược trên nền tảng.

Bước 4 : Chọn số tiền bạn muốn đặt cược bằng cách nhập số hoặc sử dụng thanh trượt. Bạn có thể tăng gấp đôi hoặc một nửa số tiền cược của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bước 5 : Chọn phe của bạn! Nếu bạn nghĩ rằng giá sẽ tăng lên – BULLS! Nếu xuống – BEARS!

Bước 6 : Chấp nhận giao dịch. Để có trải nghiệm chơi game tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên cho phép ký giao dịch tự động.

Bạn có 20 giây để đặt cược. Game.BullvsBears.io theo dõi nguồn cấp giá trực tiếp từ 4 sàn và lấy trung bình giá của nó.

Sau khi kết quả bị khóa, người chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng của họ vào thẳng ví.

Thông tin chi tiết dự án