[Scam] FIGHTRON – Nền tảng TRON DApp chơi game tốt nhất với các trò chơi độc đáo

FIGHTRON là gì ?

Là nền tảng TRON DApp chơi game tốt nhất với Jackpot, Auction, Cashback, tiền thưởng hàng ngày và thị trường mua và bán mã thông báo nội bộ. Giao diện người dùng / UX thân thiện với thiết bị di động và tab 100% – Tất cả DApps và các tính năng chỉ dựa trên hợp đồng thông minh – DICE cực kỳ đẹp, GEM và DApp ODIN và X-HIT Fighters hoàn toàn mới sắp ra mắt. Nền tảng kiếm tiền tốt nhất với các trò chơi độc đáo : DICE, GEM, JACKPOT, DIVIDENDS…

Công nghệ chuỗi khối đã có thể thay đổi cách chúng ta sống, theo nhiều cách hơn một. Các công ty lớn nhất đang bắt đầu áp dụng nó, trong khi ngay cả các chính phủ hiện đang nghiên cứu làm thế nào họ có thể tận dụng nó để trở nên hiệu quả hơn. Chơi game blockchain hứa hẹn nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp trò chơi, nhưng hầu hết tất cả đều có lợi cho chính người chơi.

Có nhiều chuỗi khối khác nhau nhưng một chuỗi cụ thể được gọi là TRON. Với tron ​​dapps có thể được tạo và thực hiện. Một ứng dụng thú vị trên chuỗi khối TRON là FIGHTRON.

FIGHTRON được cho là nền tảng chơi game dapp hoặc chuỗi khối tốt nhất, nơi bạn không chỉ có niềm vui chơi mà còn thực sự kiếm được khi chơi ..

FIGHTRON đặt tiêu chuẩn cao trong các kết quả ngẫu nhiên và công bằng có thể chứng minh được xây dựng niềm tin người chơi họ đang có được một đi công bằng. Khi chúng ta nhóm quyết định xây dựng DApp cờ bạc tốt nhất, chúng tôi tập trung vào sự công bằng như một nguyên tắc cốt lõi ngay từ đầu.

Chơi tại FIGHTRON sẽ là một kinh nghiệm thực sự công bằng. Có thể công bằng là một cách minh bạch để chúng tôi đảm bảo với tư cách là nhà điều hành, chúng tôi đang cung cấp sự ngẫu nhiên thực sự mà không cần Thao tác.

Mặt khác trong Sòng bạc dựa trên tiền gửi tất cả các kết quả xử lý trong chương trình của một dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ luôn biết kết quả trước mắt, nên có lẽ không công bằng.

Các trò chơi trong FIGHTRON

FIGHTRON được tạo thành từ các phần mà người chơi có thể chơi và kiếm tiền bằng trx và mã thông báo FGT cũng là mã thông báo gốc dapps theo tron.

DICE

DICE là một trò chơi casino trực tuyến nổi tiếng với tỷ lệ 2%. Vì vậy, nó là tốt nhất và cách làm để kiếm token FGT.

GEM

Là một roulette sòng bài sửa đổi với 9% cạnh.

Các tính năng cụ thể của FIGHTRON

Cứ 500 TRX đặt cược kiếm được cho người dùng Mã thông báo FGT, những người sở hữu Mã thông báo FGT trở thành đồng sở hữu của nền tảng. Mã thông báo chỉ có thể được lấy bởi người dùng nền tảng, họ không có sẵn để mua ngoài nền tảng, nền tảng được bảo vệ để được tập trung.

Hợp đồng thông minh FGT phân phối 10% lợi nhuận của nền tảng (cổ tức) .The người sáng lập sẽ chỉ nhận được Cổ tức nếu dự án thành công. Cổ tức được trả bằng tiền điện tử TRX.

Đội ngũ FIGHTRON có kế hoạch lớn để phát triển Nền tảng. Đó là lý do tại sao thanh tiến trình Lộ trình được đặt trên trang chính, vì vậy mọi người có thể lấy thông tin về kế hoạch và kiểm tra tiến độ.

Hãy chơi ngay FIGHTRON với các trò chơi hấp dẫn !